• Uncategorized
  • 0

Vì sao cần in name card cho công ty hay doanh nghiệp ?

Trong hoạt động kinh doanh có lẽ nhiệm vụ giới thiệu thương hiệu công ty tới các khách hàng hay đối tác làm ăn là một nhiệm vụ quan trọng góp phần tạo nên sự thành công nhất định của các công ty cũng như doanh nghiệp trên thị trường. Bởi vậy mà mỗi đơn vị kinh tế nên tiến hành in name card phù hợp cho công ty mình để có thể thực hiện quá trình quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ làm rõ hơn những đặc điểm và công dụng của name card.
 
Sự khác biệt của thẻ name card
Có lẽ nhiều người sẽ nhầm tưởng card visit với name card là một, tuy nhiên đây lại là hai loại thiếp khác nhau. Để làm rõ hơn sự khác nhau này, chúng tôi sẽ giải thích với người đọc trong phần sau đây. Nếu card visit là danh thiếp dành cho một cá nhân nào đó làm việc và hoạt động tại một công ty hay doanh nghiệp nào hay thậm chí là một cá nhân riêng biệt hoạt động độc lập thì name card sẽ là danh thiếp của cả công ty. Trên name card sẽ chỉ cung cấp những thông tin của công ty và doanh nghiệp chứ không đại diện cho một cá nhân nào. Thông thường những thông tin được in trên name card sẽ là tên công ty, địa chỉ công ty và các thông tin liên hệ chung khác. 
Name card sẽ là danh thiếp dùng để giới thiệu thương hiệu công ty hay doanh nghiệp tới các đơn vị kinh tế khác do đó mà các mẫu name card phải thực sự ấn tượng, độc đáo và mang dấu ấn riêng. Trong điều kiện thị trường kinh tế có sự xuất hiện của nhiều công ty và doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành và khác ngành như hiện nay và mỗi đơn vị đều sở hữu name card riêng thì công ty bạn cũng phải có name card thật đẹp. Trong đó, logo thương hiệu công ty chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các bạn cần phải đưa vào trong tấm danh thiếp đó. Ngoài ra, cách trình bày cũng như thiết kế name card cũng là điều mà mọi người cần quan tâm đến.
 
Những mẫu name card phổ biến hiện nay
Nếu bạn đang có dự định làm name card cho công ty mình thì các bạn có thể tham khảo một số các mẫu name card đẹp và phổ biến hiện nay trên mạng hoặc tìm tới các công ty hay cửa hàng in trên thị trường. Đặc biệt, các đơn vị in ấn hiện nay đều rất nhanh chóng cập nhật các mẫu mã cũng như thiết kế bản in name card mới, tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Ngoài ra, mọi người cũng nên mua thêm các phụ kiện đi kèm khi sử dụng name card tại đây. 
 
 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *