• Uncategorized
  • 0

Ưu điểm của đèn led hồ bơi

Đèn led là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Các sản phẩm đèn led hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú. Các sản phẩm đèn led ngày càng được nhiều người sử dụng cho công trình của mình. Một trong những sản phẩm đèn led được nhiều người lựa chọn chính là đèn led hồ bơi. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.
 
Công nghệ mới nhất trong đèn hồ bơi là đèn LED (Light Emitting Diodes). Những ánh sáng hiện đại này tạo ra nhiều ánh sáng hơn, nhưng sử dụng ít điện năng hơn so với các quả cầu halogen kiểu cũ. Trong thực tế, bạn có thể có khoảng 14 đèn LED cho cùng một năng lượng được sử dụng bởi một bóng đèn halogen. Một ưu điểm khác của đèn LED là chúng kéo dài gấp đôi đèn halogen – lên đến 50.000 giờ.
 
Đèn LED có thể được sử dụng xung quanh các hồ bơi để chiếu sáng khu vực, hoặc để chiếu sáng nước. Những đèn này giúp bơi an toàn hơn vì mọi người có thể nhìn rõ hơn.
Bạn có thể sử dụng đèn LED trong các bức tường và trên bề mặt hồ bơi để cung cấp cho nó một cái nhìn độc đáo. Những đèn LED nổi này rất tuyệt vời cho những đứa trẻ bơi vào ban đêm và tạo ra nhiều niềm vui hơn. Bạn không phải lo lắng về việc đặt các đèn này trong nước vì chúng không thấm nước và bịt kín. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang mua đèn LED từ một công ty tốt và kiểm tra các con dấu trước khi sử dụng chúng. Con dấu nhựa là tốt nhất.
Không giống như đèn halogen cũ sử dụng ống kính màu để tạo ra màu sắc trong hồ bơi, đèn LED có đến 16 màu khác nhau. Thay vì phải thay đổi ống kính cho đèn halogen, đèn LED màu mới có thể được thiết lập để chuyển qua các màu hoặc chế độ khác nhau. Bạn có thể điều khiển đèn thông qua công tắc trung tâm hoặc bạn có thể sử dụng công tắc điều khiển từ xa để vận hành đèn.
 
Tóm lại, đây là những ưu điểm của đèn hồ bơi LED trên halogen;
ánh sáng sáng hơn nhiều
sử dụng ít điện năng hơn
kéo dài gấp hai lần
có thể được sử dụng trong, trên, hoặc xung quanh nước
có 16 màu
điều khiển thuận tiện hơn
Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm đèn led được nhiều người lựa chọn, có rất nhiều địa chỉ uy tín nhưng các địa chỉ cung cấp sản phẩm kém chất lượng cũng khá nhiều. bạn đọc có thể tham khảo tại NVC-lighting.com.vn. Đây là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn sản phẩm đèn led hồ bơi.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *