Trước tình trạng bệnh trở thành ổ dịch gây hoang mang cho người dân

Trước tình trạng bệnh trở thành ổ dịch gây hoang mang cho người dân, ngành y tế tỉnh Bình Phước đã cùng với Viện Pasteur TP HCM tiến hành điều tra dịch tễ và lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm. Kết quả cho thấy tất cả các trường hợp tử vong đều dương tính với vi trùng bạch hầu. Bạch hầu là bệnh do vi khuẩn gây nên, có thể lây qua đường hô hấp, dịch tiết. Bạch hầu có thể được phòng ngừa nếu tiêm phòng bằng vaccine.
Hội anti vac-xin đâu rồi… Hậu quả của cá gọi là thuận tự nhiên đâý nhé… Thuận tự nhiên thì chấp nhận chọn lọc tự nhiên mạnh – sống, yếu- chết… Phá thủng phòng tuyến bảo vệ bằng vac-xin làm những người đã tiêm phòng cũng có khả năng mắc bệnh.
Chúng ta đang sống ở đất nước nhiệt đới, đặ sản chẳng có gì ngoài vi khuẩn, thiên đường của vị khuẩn, mặt bằng y tế kém nên đừng hỏi vì sao giờ lắm dịch. Có những dịch bệnh trc giờ chỉ nghe tên giờ quay lại gõ cửa rồi đấy 🙁
See Translation

You may also like...

6 Responses

 1. Lưu Thu Phương says:

  Nàng ơi nhưng nếu tiêm phòng mà đúng lịch đủ mũi thì sẽ có đề kháng chứ nhỉ? 😕

  • Phan Trần Hồng Hạnh says:

   Có đề kháng, nhưng có quá nhiều người không tiêm thì lá chắn bảo vệ đó bị phá vỡ, làm vô hiệu hóa khả năng bảo vệ của người đã tiêm. Tiêm chủng chỉ có tác dụng khi phần đông dân số tiêm mà thôi.

 2. Hà Nguyễn says:

  Hoàng Anh

 3. Tu Loan Make Up says:

  Peter Slim cẩn thận vào nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *