Tôi yêu phải chàng trai rất thích nói tục

Tôi yêu phải chàng trai rất thích nói tục, chửi thề. Dù anh ấy rất tốt tính, cũng không phải là người cục súc và chưa bao giờ thể hiện thái độ thiếu tôn trọng tôi.
Ở trước mặt tôi, anh ấy hạn chế nói bậy vì biết tôi là cô gái truyền thống, ưa ăn nói nhẹ nhàng, nền nã. Nhưng ở trước mặt bạn bè, anh ấy như được “thoát xác”, thoải mái nói những câu tục tĩu mà đám đàn ông, con trai hay nói.
Lúc đầu tôi cũng sốc nhưng lại tự an ủi mình rằng, thời giờ chuyện đó là rất đỗi bình thường. Mấy cô gái cũng nói tục nhoáy nhoáy chứ nói gì đến con trai. Tôi chỉ góp ý nhẹ nhàng là nên biết nói đúng lúc, đúng chỗ, kẻo lại vạ miệng.
Nhưng cũng hơi khó nói… bạn trai tôi lại đem cả cái tật đó vào “cuộc yêu”. Cứ mỗi lúc đạt cực khoái anh lại chửi thề vài câu mới chịu được. Tôi sốc nặng, lần đầu còn đẩy anh ra và mắng thậm tệ như thể mình vừa bị chửi.
Anh giải thích là do vô thức chứ anh không cố ý. Tôi cho rằng do bị nhiễm thói quen nói bậy hàng ngày nên anh mới thế, nên đã cấm tuyệt đối chuyện anh nói bậy. Anh cũng cố gắng làm theo nhưng đêm về… thì vẫn thế.
Tôi rất bối rối. Tôi không thể làm quen được thói quen này của anh vì có cảm giác mình bị xúc phạm. Nhưng anh lại nói đó chỉ là vô thức, tôi không nên cố gắng kiểm soát.
Tôi phải làm sao bây giờ? Có nên vì lý do này mà chia tay khi bản thân rất khó chịu.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *