• Uncategorized
  • 0

Tìm hiểu về smartkey honda airblade

Nhiều người không còn xa lạ với chìa khoá thông minh hay còn được gọi là smartkey, là sản phẩm của sự tiện ích và hiện đại. Đối với các dòng xe máy, smartkey đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với những người có ý đinh mua xe, yếu tố này cũng làm cho các dòng xe có sử dụng chìa khoá thông minh trở nên thu hút hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu về smartkey honda airblade để hiểu rõ hơn những tínnh năng mà nó đem lại.
 
Smartkey honda và những thông tin cơ bản
Smartkey honda hay còn được gọi là chìa khoá thông minh là loại khoá bảo vệ đặc biệt được thiết kế như 1 chiếc núm dành cho các dòng xe tay ga của honda. Chìa khoá thông minh thay thế hoàn toàn việc sử dụng chìa khoá cơ truyền thống với những tính năng nổi bật, chú trọng hơn vào tính năng bảo vệ xe an toàn. Với thiết kế như chiếc núm, smartkey honda loại bỏ được việc sử dụng ổ cắm và chìa thông thường, đồng nghĩa với việc tránh được các loại trộm cắp chuyên bẻ khoá bằng cách tra vặn. Hệ thống điều khiển gồm có các nút điều khiển, bộ vi xử lý nôi liền với trung tâm xe máy có khả năng phân tích, nhận diện lệnh điều khiển nhanh chóng. Khả năng nhận dạng chủ xe thông minh qua các con chip khiến cho người dùng cầm điều khiển đến gần mở núm xe và điều khiển xe một cách bình thường. Thiết kế núm có chiều xoay on, off thông minh đảm bảo những tấn công từ trộm cắp chuyên nghiệp, giải quyết một phần nỗi lo của nhiều người.
Smartkey honda airblade được thiết kế dành riêng do dòng xe airblade. Smartkey lần đầu tiên xuất hiện trên dòng xe cao cấp nhất của honda chính là Sh. Với những tính năng và ưu điểm mà chìa khoá thông minh mang lại khi người dùng xe Sh đánh giá, nhà sản xuất đã tiếp tục sản xuất và cho ra đời smartkey dành cho airblade. Chìa khoá thông minh airblade có thiết kế gần giống với lead nhưng có điểm khác biệt đó là bổ sung đèn led và tiếng nháy, đèn led cũng báo hiệu sự hoạy động của smartkey, giúp người dùng hiểu rõ chìa khoá của mình có gặp vấn đề hay không?
 
Nhược điểm của smartkey
Smartkey hoạt động dựa trên sóng âm truyền tải và tác động nên sau một thời gian sử dụng chìa khoá thông minh có khả năng hết pin và cần bảo hành, thay thế hoặc có thể gặp cản trở khi bộ điều khiển ở nơi chứa nhiều tạp sóng âm. Chìa khoá thông minh có 1 số sơ hở nếu trộm cắp nắm bắt rõ sẽ mở máy và bị mất trộm. Bạn cũng nên giữ gìn khoá cần thận, tránh rơi vỡ va đập khiến bộ vi xử lý gặp bất trắc và đặc biệt không được làm rơi, đây chính là cơ hội cho trộm.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *