TIẾNG CHÓ SỦA NGUỘI

TIẾNG CHÓ SỦA NGUỘI
Lúc Tư Hương chia tay được vài tháng thì đồng chí ấy nói với Tư Hương:”Hương ơi, thôi bây giờ mình sống chung lại với nhau đi Hương”. Tui trả lời không cần suy nghĩ:”THÔI ANH ƠI. HỔNG LẼ CUỘC ĐỜI TUI XUI DỮ VẬY SAO?!”
Rồi đồng chí ấy nhờ người nầy, người kia thuyết phục tôi. Trong đó có cô chủ của trường JRP. Cô khuyên tui sống lại với đồng chí ấy. Ngay từ câu đầu tiên của cô ấy, tui đã nói “KHÔNG” một tiếng chắc nịch, mà cổ vẫn nói quài. Tui vẫn KHÔNG mà cổ cứ nói. Cổ nói riết làm tui muốn nổi cộc nhưng hổng biết làm sao, hổng lẽ gây lộn với cổ. May quá, Tư tui tìm được câu trả lời:
– EM ƠI BÂY GIỜ CHỊ KHÔNG CÓ NHU CẦU HẦU HẠ AI NỮA HẾT !!!
Lúc đó cổ mới chịu im. Tư tui thoát nạn.
Cách đây 3 năm. Khi Tư Hương và bà chị ruột xuống viếng khi ông cụ nhà đồng chí ấy mất. Bà dì Sáu của đồng chí ấy theo năn nỉ Tư Hương trở lại với lý do:”Nghe thằng B nó than là đi làm về còn phải nấu cơm, thấy tội nghiệp.” Chị tui bèn nói rằng:”HỔNG LẼ VÌ MỘT BỮA CƠM CỦA NÓ MÀ LÀM KHỔ CUỘC ĐỜI MỘT NGƯỜI KHÁC.”
Tư Hương đã nguyện trong lòng trước mẹ sanh mẹ độ rằng Tư Hương gác câu chuyện lùm xùm hổm rày lại. Nhưng sáng nay Tư Hương lại lên tiếng là bởi vì vẫn có những tiếng chó sủa lẻ tẻ. Mấy con chó đó cứ lẻn vô nhà Xưng Hương để “đánh nguội” với những lời giống như trong diễn hài người ta gọi là “miếng lẻ”, nó hổng có giá trị gì hết ráo nên chẳng ai cười vì chẳng xi nhê gì. Đó là nick LÝ HẢI và PHAN HÀ.
Nó sủa, nó nói Tư Hương xấu xí già nua. Ha ha ha! Ừa thì xưa nay tui vẫn công nhận là tui xấu mừ! Ai khen tui đẹp tui còn muốn thuê giang hồ uýnh lại nữa mừ! Ha ha ha! Ừ mà THÀ TUI XẤU NHƯNG TUI KHÔNG PHẢI LÀM BỨC BÌNH PHONG CỦA AI ĐÓ là tốt rồi. Ha ha ha!
Có giỏi thì hãy đi khuyên quan thầy của chúng mầy bớt làm những chuyện lố bịch lại đi! Hoặc có ngon thì hãy lên tiếng chứng minh rằng “NHỮNG CHIỆN TƯ HƯƠNG NÓI RA LÀ KHÔNG CÓ” mới ngon, hoặc đưa những bằng chứng về những chiện trời không dung đất không tha tương đương hoặc hơn những chiện tày trời mà Xưng Hương đã dẫn chứng mới ngon. Hổm rày chúng mầy đã tự chứng minh chúng mầy thuộc thể loại nào của hạng người nào rồi. Không cần phải chứng minh thêm nữa.
Vậy đi hén.

You may also like...

60 Responses

 1. Thanhtu Vo says:

  con nhớ tháng cô hồn qua rồi mà sao ma quỷ còn đầy vậy cô nó theo ám cô hoài vậy ạ cô Lê Xuân Hương

  • Minh Son Ngoc Tram says:

   Chắc tháng 7 vừa rồi ở dưới lên đông quá nên kẹt xe về hổng kịp tại mắc ở dưới gầm giường nhà người khác canh.

 2. Minh Son Ngoc Tram says:

  Nó rãnh rỗi chưởi nhau với trang web

  • Lê Xuân Hương says:

   Ha ha ha! Đúng là điên nặng rồi. Người ta nói chó khôn chớ cắn càn mà nó đã cắn càn quá rồi.

 3. Thanh Nguyen says:

  Đề nghi chi 4 bồi thuong đi nhe..ha ha nấu mam đi

 4. Minh Son Ngoc Tram says:

  Chắc chị phải nấu 1 bữa thật ngon để bù đắp cho những người bị nó sủa lây quá.

 5. Thanh Nguyen says:

  Chi dua cai hinh nay thi an gi noi …ghê qua

 6. Giọt Nắng says:

  Đúng rồi bắt đền chị Lê Xuân Hương

 7. My Hue Nguyen says:

  Sao có những loại ít kỷ nhỏ nhen và bẩn thỉu ,chị xem như loại chó dại k ai nuôi nên nó lang thang đụng ai cũng sủa ,sủa bậy bữa nào cũng ăn nhấm bã chó hà chị ơi!!!

  • Lê Xuân Hương says:

   Chị rất vui khi thấy chúng nó lên tiếng chứ không có gì đâu em. Nó chửi lẻ tẻ ít người biết nên hôm nay chị gom những lời vàng ngọc của nó lại đây dùm nó cho bà con được “thưởng thức” và chiêm nghiệm “tài nghệ” đẳng cấp cầu ba cẳng của nó cho nó được thoả mãn rồi chị dẹp luôn mấy tiếng chó sủa nầy. Nó có vô nhà chị để sủa thì chị xoá là xong, không nói tới nữa,

 8. Lê Xuân Hương says:

  Có một con chó chết xuống âm ti. Diêm Vương gọi nó lại hỏi:
  – Ở trển mầy làm nghề gì?
  Nó đáp:
  – Tui làm nghề chó.
  Diêm Vương hỏi:
  – Làm nghề chó! Vậy nhiệm vụ của mầy là gì?
  – Tui làm nghề sủa.
  – Mầy sủa ai?
  – Hổng biết.
  – Hổng biết sao mầy sủa?!
  – Sủa đại à. Hễ thấy người ta sủa là sủa theo.
  Diêm Vương phán:
  – Sủa mà không biết đúng sai! Vậy mầy là CHÓ HÙA .

 9. Phúc Nguyễn says:

  Đúng là cái sự đời. Đời lắm chua chát và còn gây ác cho nhau. Thiệt tội cô Hương. Cô hiền quá để tụi nó lâu lâu cứ chĩa mũi vào ngửi cho đỡ ghiền. Thôi thì cháu nó mún nổi cô cho nổi lun đi ạ.
  Mà sao đâu ra lắm kẻ đê hèn thế nhỉ

 10. Hoàng Kim Phụng says:

  Cô ơi, kệ lũ đó đi cô. Nó làm việc thất đức thì nó cũng bị quả báo thôi. Mình quan tâm chi lũ này hao tâm hao lực. Mng và ngay cả bọn trẻ tụi con vẫn tin và ủng hộ cô hết mình. Còn chuyện làm báo mà muốn viết bài mà người ta chưa cho phép lại còn đi bôi nhọ danh dự, viết thêm bớt đặt điều người ta là một điều xúc phạm lớn. Cái đó cũng là phạm luật xúc phạm danh dự của người khác. Không biết khi nào cho nó bốc lịch để nó hưởng thụ tháng ngày viết lách lẽo lự!

  • Lê Xuân Hương says:

   Loại “nhà báo” như nó có ngày cũng bị người ta xử thôi. Nó đã gây nhiều tội ác với nhiều người lắm rồi.

 11. Katherine Linh Quach says:

  Troi oi . Sao cuoc doi co tui kho the nay da ly Hon cung da lau roi sao ko De co tui duoc yen on . Hay la muon PR danh bong lai ten tuoi cua nguoi Dan ong phan boi. Co len co oi vi luc nao khan Gia van ben co va ung ho co

 12. Thanh Nguyen says:

  Oh chac vay..nhg kg dám nói quậy tung vây để nổi tiếng

 13. Huynh Trang Nhi says:

  Chi Hương oi… Sao lai quan tâm chi vay chi… Cuộc đời la cua chi, cuộc song nay cung la cua chi va nhg gi chi muon cung la do chi thích….. Chi cu song đúng cuộc doi cua chi…. Con ai noi gi Mac ke quan tam va suy nghi nhiều chi cho met chinh chi ha chi oi….. Đời thế mà dzui chị nà…..

  • Lê Xuân Hương says:

   Đương nhiên là chị không cần để ý tới mấy đứa đó em à. Nhưng chị thấy nó cứ lén lút chui vô nhà chị và những người bênh chị nói những lời thể hiện con người nó quá hạ cấp. Chị muốn tạo cơ hội để nói dùm nó và để nó vô đây mà chửi cho khỏi phải lén lút. Xong hôm nay chị sẽ không quan tâm nữa.

 14. My Dung says:

  em xin share về nhà e để theo dõi nha chị, e kg có nhiều friend nên chị yên tâm là chả ai dám vào viết comment linh tinh đâu

 15. Lien Dao Thi says:

  Cô ơi hay là chú ấy muốn quay lại với cô thật nên mới làm như vậy!!!

  • My Hue Nguyen says:

   Nếu bạn một lần gặp chú ấy và hãy đặt mình vào chị Hương thì mình nghĩ bạn sẻ hiểu k phải ông ấy muốn quay lạy với chị H bằng sự yêu thương và trân trọng mà vì mong có người làm oshin k công và là bức bình phong vững chắc thôi em àk!!!

 16. Lê Xuân Hương says:

  Đúng là muốn quay lại nhưng chỉ là để cô tiếp tục làm bức bình phong và để đổ bô cho ông ấy thôi chứ làm gì có chuyện yêu thương! Nhưng dù vì lý do gì đi nữa thì cũng đừng giở cái trò mạt hạng như vậy với cô. Còn riêng cô thì cô đã quá sợ và quá tởm hạng người đó rồi.

 17. Thanh Nguyen says:

  Nấu com chua..mam kho đâu hả chi..tí e qua

 18. Thanh Nguyen says:

  Sao chi cuoi ..tính xù hả

 19. Thanh Nguyen says:

  Kich hài mà chi….

 20. Shigeo Tokuda says:

  Toi nghiệp Chị 4…tui nói chị giờ kiếm Việt kiều đi c…còn đẹp chán mà c cứ lo….miễn c đóng phim vs diễn hài cho tụi tui koi hoài là được rồi…. hjhj love c

  • Lê Xuân Hương says:

   Trời má ơi! Bây giờ chị chạy tét hết rồi em ơi. Việt kiều việt gian gì thì cũng thế thôi. Chị hổng có nhu cầu hầu hạ ai nữa hết. Cho chị xin hai chữ bình an em ơi.

 21. Huỳnh Bảo says:

  Nực cười, ko biết fb Lý Hải kia là ai, chứ chú nó có giỏi thì ra mặt mà biện minh chứ đàn ông mà vậy thì mặc váy là vừa.

 22. Lê Ngọc Uyên says:

  VAY CO MAY BA GAN NHA EM ,CAP BO DI CHOI HOAI , C CU UI DOI LEN DI ,

 23. Duy Chí Nguyễn says:

  Cái vụ này trong quân sự người ta gọi là đánh vưu hồi nè. Còn trong cái chiệng này thì đây chính là cách mà tui biết cách gì tui làm kon của cả nhà!

 24. Thuy Vo says:

  Cây ngay không sợ chết đứng chị yêu ạ ! Dù rằng chưa bao giờ em được tiếp diện chị ngoài đời nhưng trong lòng em cũng như mọi người rất yêu quý kính nể phẩm hạnh , tài năng của chị . Nhưng ở đây Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng thành thử chị phải dùng câu : < tiếng chó sủa nguội > rất đúng và đau cho những kẻ đeo bám làm bậy …. Chị Ko cần bận tâm 3 thứ lá cải , FB ảo làm chi … Chị hãy hiểu 1 điều quần chúng rất tin yêu chị , kính nể chị . Một lần nữa em chúc chị luôn khỏe mạnh vui vẻ … Mãi mãi là thần tượng của quần chúng chị nhé . Yêu quý chị nhiều ạ .

  • Lê Xuân Hương says:

   Chị cám ơn em rất nhiều. Thật ra chị không bận tâm đến những con chó sủa trên đường mình đi, nhưng riêng trong chuyện nầy thì chị thấy buồn cười và khinh cái kẻ ngồi trên lưng chó đã không một chút ăn năn về những điều ác mà nó đã gây ra cho chị. Nó điên quá nên cứ xúi giục con chó dưới đít nó sủa hoài. Bây giờ chị đã không còn nhịn để cho nó đẹp mặt với dư luận, nhưng nó cứ có thái độ mất dạy với chị thì chị sẽ tiếp tục đáp trả lại nó.

 25. Duy Chí Nguyễn says:

  Hahaha… Sắp theo ông theo bà, ngồi dậy ca 7 câu vọng cổ mới chịu nằm xuống… Tuồng?

 26. Andy Tri says:

  2 cô hồn cát đảng còn lảng vảng trước nhà chị hoài ta

 27. Minh Duc says:

  Cuoc song la vay ma C.Manh me len C.Noi chuyen voi C kg duoc nhieu nhung doi voi con C la nguoi rat gioi ve moi mat la nguoi phu nu tuyet voi,moi nguoi yeu thich C se luon ben C.Chuc C mot ngay tot lanh nha C

  • Lê Xuân Hương says:

   Cô cám ơn con rất nhiều. Được sống trong vòng tay ấm áp của những tấm chân tình và tình cảm yêu thương như thế nầy thì cô thấy không còn đơn độc nữa.

 28. Diễm Phương says:

  Chúc chị sang nam mới với nhiều may mắn và nhất là ko gặp tiến cho sua nửa nhà chị. Thương chị,

 29. Phung Ngo says:

  hay quá tư Hương à..

 30. Trâm Vickers says:

  Câu chuyện giống của nàng Tư Kim Hong ý chang.
  Chúc mừng cô Tư Hương thoát gông cùm.
  Ps : kết bạn với cô Tư hoài hổng được. Thần tượng cô ghê.
  Nhớ câu : sống trên đời không ăn miếng thịt chó, chết xuống âm phủ hổng có mà ăn. Trích Những người thích đùa.

 31. Phamthi Cucvang says:

  Ủa, vậy con mụ TN trẻ đẹp lắm sao? Nhìn muốn ói hết cơm luôn, đi như lết vậy đó. Hỏng lẻ bình phong thứ 2?
  Cơm cháo gì nổi cái tướng bà ấy?

  • Lê Xuân Hương says:

   Ha ha ha! Xưng Hương cũng nghĩ vậy và thấy mắc cười cho miệng thế gian. Họ nói mà họ hổng có si nghĩ, bởi vì họ ăn tiền để nói nên cứ nói thí mạng cùi. Thôi thì nói đại vầy nghen: tại em kia ẻm sửa tè le rồi nên tưởng ẻm còn trẻ, còn Tư Hương thì hồi đó bị chồng hành hạ nên vừa già vừa xấu là phải rồi. Giống như nó nói Tư Hương diễn bao lâu rồi mà vẫn hổng có danh hiệu nghệ sĩ nhăn răng gì ráo mà nó hổng dòm lại quan thầy của nó có cái danh hiệu nào đâu. Ha ha ha, thôi thì chó sủa chó nghe, hơi nào mà cãi Cucvang ơi.

 32. Minh Duc says:

  Con ne phuc C lam lam luon da chiu dung toi 20 nam moi giai thoat cho minh.Chac con con phai hoc hoi C nhieu lam.Da mot nam thoi ma con da can nuoc mat va rat dau nen quyet dinh ra di la giai phap tot cho ban than ,du no rat rat dau.Con cung kg hieu suot 8 nam con chi biet im lang de troi qua tu ngay cha tam su cung ai,dau la lan dau tien noi cung C,con cam thay co j do thoai mai khi tro chuyen cung C lam

 33. Liên Hoàng says:

  Chị Tư . Có một ngày em sẽ tìm đến chị và ôm chị thật lâu .thật chặt .rồi ăn với chị một bữa cơm chị nha . I love you

  • Lê Xuân Hương says:

   Chị cám ơn em nhiều. Chị cảm thấy hơi ấm trong vòng tay chưa ôm của em. Thương em lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *