Tiền nhân bẩu “hàm răng mái tóc là góc con người” nhẽ là có lý cả chứ không phải cốt cho vần vè

Tiền nhân bẩu “hàm răng mái tóc là góc con người” nhẽ là có lý cả chứ không phải cốt cho vần vè. An-nam ta từ xa xưa đến nay răng thì vàng vẩu và tóc thời bù bựa thập thành, sự ấy nhất quyết không phải bàn cãi. Có nhiều lý do để bao biện, nào là chủng tộc, nào là điều kiện tự nhiên, nhưng theo tôi phần nhiều do cái phong hóa mà ra cả.
Thủa nhỏ mỗi khi tắm gội, xa xỉ lắm mới được ké cẩm chút hương bồ kết nước hai mà mẹ thải ra. Lớn lên chút thì thêm tý hoa bưởi hoa na diệu vợi. Vào cái tuổi chơi vơi và chông chênh mọi nhẽ thì theo các anh tài thoát li hòng vớt vát chút bọt bong bóng của xà phòng Lux hoặc Camay. Mãi đến khi vào đại học mới được gội đầu bằng thứ dầu thần thánh thơm thơm có cái tên chả ra văn tự ngữ nghĩa chó gì: MỸ HẢO. Ôi chao ôi…!!!
Thời nay mọi nhẽ thật khác xa. Người ta thống kê rằng gần trăm triệu cái đầu hơn bốn nghìn năm chỉ để mọc tóc hằng ngày bôi gội vô khối những thơm thảo kinh hoàng. Người quyền quý thì đủ những món Tây dương thượng hạng, phường giá áo túi cơm thời cũng khăm khẳm mùi của tinh tươm. Tôi ẩm ương nên cũng vấn vương dăm vài món.
Từ ngày được anh Cường Phan cung tiến cho thức này thì tôi thoát ly tất thảy. Đầu tóc lúc đéo nào cũng óng ả mượt mà tợ…phao câu. Khà khà…!!!

You may also like...

10 Responses

 1. Lê Hồng Tuân says:

  Giá ở mồm chị ơi:))

 2. Lam Khê says:

  Ok em. Chị sẽ nhắn sau nha. Tks Cường Phan .

 3. Lê Hồng Tuân says:

  Lam Khê là một vàng son văn công mẫu mực. Nhớ chăm chút cẩn thận nha.

 4. Tống Tùng says:

  Thế Tửu Điếm bỏ zồi à Cụ ơi?

 5. Lê Hồng Tuân says:

  Bỏ lâu rồi. Bán gan không đủ nuôi dạ dày. Giờ tất tay đi bán dâm bằng chữ nghĩa hiahia.

 6. Lê Hồng Tuân says:

  Có cả đấy. Kèm cả keo vuốt để…rẽ ngôi, hâhha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *