• Uncategorized
  • 0

Thi công kho cấp đông cần chú ý những điều sau

Kho cấp đông hiện nay đang càng ngày trở nên phổ biến và được thi công nhiều hơn do nhu cầu rất cao đến từ những kho lưu trữ thực phẩm, nhà hàng, sản xuất dược phẩm,…. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công kho cấp đông được thành lập trong nhiều năm gần đây và đang tăng dần về quy mô và số lượng. Chính vì vậy nhiều nhà đầu tư cũng gặp nhiều khó khăn khi chọn lựa  1 đơn vị thi công kho cấp đông chất lượng uy tín cho mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm khi thi công kho cấp đông cũng như những địa chỉ cung cấp dịch vụ này với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.
Kho cấp đông hiểu đơn giản là một loại nhà kho đặc biệt có nhiệt độ duy trì ở mức rất thấp từ 0 độ C đến âm 20 độ C nhằm đảm bảo các loại sản phẩm lưu trữ trong kho luôn được bảo quản ở dạng đông lạnh với mức nhiệt độ lý tưởng. Các loại sản phẩm, mặt hàng thường được lưu trữ trong kho cấp đông nhiều nhất là: thủy hải sản, thịt, nông sản, đồ khô, dược phẩm….. Đây đều là những mặt hàng dễ dàng bị hỏng hay giảm chất lượng nếu để lâu trong nhiệt độ thông thường nên việc sử dụng kho cấp đông là một giải pháp cần thiết và tối ưu nhất.
Kho cấp đông thường được bao bọc xung quanh bởi những tấm Panel cách nhiệt chuyên dụng với độ bền cao giúp ngăn cách nhiệt độ bên trong kho với nhiệt độ của môi trường bên ngoài, giúp đảm bảo kho cấp đông luôn duy trì nhiệt độ ổn định ở mức lý tưởng nhất. 
Ngoài ra khi thi công kho cấp đông cũng cần chú ý xây dựng tường chắc chắn, kiên cố với độ dày tiêu chuẩn, ngoài ra có thể bo khung kim loại xung quanh để tránh tình trạng kho cấp đông bị nứt hay có lỗ hổng gây rò rỉ hơi lạnh ra bên ngoài. Nếu hơi lạnh bị rò rỉ sẽ dẫn đến việc tốn kém lượng lớn chi phí điện ngoài ra cũng  khiến nhiệt độ trong kho không được duy trì ổn định khiến các mặt hàng được cấp đông không được bảo quản ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Không chỉ có thế, việc kho cấp đông không được kín cũng gây ra vấn đề vệ sinh an toàn trong kho không được đảm bảo đặc biệt là với các loại kho yêu cầu tiệt trùng cao.
Nếu công ty hay doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thi công kho cấp đông thì bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại website Công ty CP Công nghiệp Lạnh C&T Việt Nam www.ctvietnam.com.vn 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *