• Uncategorized
  • 0

Sơn epoxy 2 thành phần có tốt không?

Hiện nay, các công trình tại Việt Nam mọc lên như nấm. Chính vì thế vai trò của các loại sơn làm đẹp ngày càng nổi trội và được công nhận. Một trong số hãng sơn có chất lượng tốt về sản phẩm và uy tín đó chính là hãng jotun trong đó phổ biến nhất là sơn epoxy 2 thành phần. Vậy loại sơn này là loại sơn gì và có cấu tạo cũng như công dụng như thế nào?
Sơn epoxy 2 thành phần là một loại sơn sàn chuyên dụng do tập đoàn sơn jotun sản xuất ra. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng đây là loại sơn bao gồm 2 thành phần là các thành phần được đóng rắn và thành phần sơn được trộn với nhau theo tỉ lệ nhất định, chính xác để tạo độ dính, mịn và đều màu cho sơn.
Vậy tính năng cũng như ưu điểm vượt trội của loại sơn epoxy 2 thành phần này là gì ?
Trước hết có người hỏi tại sao loại sơn này lại được kết hợp bởi hai thành phần là đóng rắn và sơn. Lý do giải thích rất đơn giản đó là do môi trường sử dụng của loại sơn này là môi trường khắc nghiệt như có nhiều axit, hay môi trường tĩnh điện,…Nhờ cấu tạo trên mà ưu điểm của loại sơn này là có khả năng kháng axit, chống tĩnh điện hay chống cháy. Vì vậy, các sản phẩm sơn được bền và có tuổi thọ cao.
Ngoài ra loại sơn này còn có độ bền cơ học cực cao và khả năng chống hóa chất tuyệt vời. Từ đó ưu điểm đưa ra là có khả năng chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài của các nhân tố hóa học hay cơ học gây ảnh hưởng cho vật sơn.
Hơn nữa, màu sắc và bề mặt của sơn cũng có tính thẩm mĩ cao.Với độ bền màu, bóng màu, có thể cho bạn những màu sắc phong phú được pha theo đúng tỉ lệ.
Cuối cùng với loại sơn epoxy 2 thành phần này thì mặt sơn sau khi thi công lên công trình nó sẽ không bám bụi hay các vật thể lạ từ bên ngoài. Đơn giản vì nó có khả năng chống tĩnh điện. Nhờ vậy mặt sơn lúc nào cũng sạch và sáng bóng.
Như vậy, có thể thấy sơn epoxy 2 thành phần là một loại sơn tốt, có tính ứng dụng cao trong đời sống. Tuy nhiên, để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì tốt nhất bạn nên đến các cửa hàng, các hãng phân phối chính gốc để đảm bảo sản phẩm mua tốt về chất lượng. Bạn cũng có thể yên tâm là sơn có nhiều ưu điểm nhưng giá thành lại không quá cao. Mặt khác, thùng sơn được đóng cẩn thận, tỉ mỉ, giúp bạn dễ di chuyển hơn.
Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu thì còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay dòng sơn có một không hai này về dùng.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *