Sở hữu đôi mi dày quyến rũ cùng đôi mắt to tròn tự nhiên suốt cả ngày dài chỉ trong tích tắc cùng bộ sưu tập Mascara L’oreal Voluminous Miss Manga

Sở hữu đôi mi dày quyến rũ cùng đôi mắt to tròn tự nhiên suốt cả ngày dài chỉ trong tích tắc cùng bộ sưu tập Mascara L’oreal Voluminous Miss Manga.
Xuất xứ: Mỹ
Giá bán: 14O.OOO/sp
Hiện #Shop đã về loại Màu vàng: Dài và dày mi – 8ml
Link review sp: https://goo.gl/yinr5o
Mascara L’oreal Voluminous Miss Manga đảm bảo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp mọi cô nàng đều có thể biến hóa đôi mắt trở nên long lanh, hút hồn hơn mọi lúc mọi nơi với khả năng làm mi cong hơn gấp 2 lần và dày hơn đến 1O lần so với bình thường.
Ưu điểm lớn nhất của em ấy là có thiết kế đầu cọ hình nón thon gọn, linh hoạt, có thể dễ dàng chải đều lên phần lông mi trên và dưới, tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn tự nhiên.
Thiết kế đầu cọ chải 36O độ giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển đầu cọ theo nhiều hướng, không bỏ sót bất kì sợi mi nào ở cả đầu và đuôi mắt.
Bên cạnh đó, chất creamy của mascara dễ dàng tạo dáng cho hàng mi cong vút nhưng vẫn giữ được độ mềm tự nhiên. Hoàn toàn không vón cục, không tạo cảm giác thô cứng hay làm mi rũ xuống.
Đặc biệt, sản phẩm còn có chức năng chống thấm nước vô cùng hiệu quả, tha hồ cho các nàng tung tăng bơi lội cũng chẳng sợ bị lem hay trôi mất đâu nhé!
Mặc dù có khả năng giữ được độ bền trong khoảng thời gian dài nhưng em ấy cũng khá dễ dàng tẩy rửa cùng với sản phẩm tẩy trang chuyên dụng mà không cần phải chà xát quá mạnh.
Sản phẩm sử dụng các thành phần lành tính, an toàn với vùng da nhạy cảm quanh mắt, đặc biệt là an toàn với cả mắt sử dụng kính áp tròng nữa.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *