Phấn phủ dường như là một bước có vẻ “nâng cao” hơn trong quá trình make up hàng ngày của chúng mình

Phấn phủ dường như là một bước có vẻ “nâng cao” hơn trong quá trình make up hàng ngày của chúng mình, đặc biệt là những cô nàng da dầu thì luôn coi phấn phủ là vật “bất ly thân”, đi đâu cũng không quên mang theo để “dặm dặm” lại sau vài giờ “lăn lội” ngoài đường.
Mọi người thường hay “lo sợ” rằng phấn phủ thì sẽ khiến lớp nền trở nên dày cộp, bí bách, kém tự nhiên, thậm chí còn gây mốc da, bì bì khó chịu, chẳng trẻ trung xinh đẹp mà trông như thêm hẳn vài tuổi trên gương mặt.
Nhưng không!
Thời đại nay đã khác, với sự xuất hiện của hàng loạt phấn phủ được “chế biến” theo công nghệ mới, nỗi lo của các cô gái biến mất hoàn toàn! Phấn phủ với những hạt phấn siêu mỏng, mịn, tệp da rất chắc chắn mà lại tự nhiên, không hề dày, không hề giả, thậm chí còn có tone trong suốt cho chúng mình một vẻ ngoài tự nhiên nhất có thể ! Vậy là từ giờ ai ai cũng có thể sử dụng phấn phủ như một thứ “vũ khí” cố định lớp trang điểm, nâng tông da theo ý thích và kiềm dầu cực tốt rồi nhé!
Cùng khám phá trải nghiệm dòng phấn phủ siêu cao cấp phiên bản giới hạn Whoo này nhé
Giá: 3.500.000 đ/ 1 hộp + 1 lõi dự phòng + 1 son dưỡng
<3 Nguyễn Tuyến <3 ☎️ Hotline: 0968599907 Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Thanh Yến - 30 Kênh Liêm - Hạ Long - Quảng Ninh Hình thức thanh toán: chuyển khoản trước hoặc COD ship hàng thu tiền Khách hàng cung cấp thông tin người nhận (họ tên, số đt, địa chỉ) sau đó tớ sẽ ship hàng ngay lập tức Các tài khoản tớ hiện dùng( ngoài 3 stk này t ko dùng các số khác) 1. Nguyễn Thị Tuyến Vietcombank chi nhánh Quảng Ninh 0141000778284 2. Nguyễn Thị Tuyến Viettinbank chi nhánh Quảng Ninh 711AC1209734 3. Nguyễn Thị Tuyến BIDV chi nhánh Quảng Ninh 44010000438459 Lưu ý: freeship hoàn toàn với các bạn chuyển khoản trước. Nếu COD bạn chịu thêm phí COD bưu điện thu hộ nhé

You may also like...

5 Responses

 1. Mamnon BeYeu says:

  Mãi mới tìm đc loại phấn ưng ý bạn ạ. Mỏng, nhẹ, mướt.

 2. Mamnon BeYeu says:

  Chắc tối sẽ đẹp lắm ấy

 3. Nguyễn Tuyến says:

  Quả này chịu khó Đi tiệc tối mất thôi

 4. Mamnon BeYeu says:

  Hic 3 năm nay chưa đc đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *