• Uncategorized
  • 0

Nên lắp đặt máy xông hơi ướt loại nào?

Việc chăm sóc sức khoẻ cho mọi người trong gia đình là điều vô cùng cần thiết vì có sức khoẻ là có tất cả. Xông hơi là loại hình chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp da và thư giãn tinh thần tốt nhất hiện nay, được rất nhiều gia đình lựa chọn. Lắp đặt máy xông hơi ướt với giá thành tiết kiệm, hiệu quả cao ngày càng được quan tâm và tìm kiếm nhiều hơn. 
 
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cũng như địa chỉ cung cấp các loại máy xông hơi ướt khác nhau với rất nhiều những công suất cũng như nguồn gốc khác nhau, cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những thương hiệu máy xông hơi ướt đến từ thương hiệu Sika, Havia, Amazon hay Coast… mỗi thương hiệu sẽ có mức giá cũng như những ưu điểm sử dụng khác nhau. 
 
Máy xông hơi ướt chỉ lắp đặt trong phòng tắm xông hơi trang bị cabin kính cường lực, đảm bảo chịu được độ ẩm cao. Điều kiện để lắp đặt máy xông hơi ướt đạt tiêu chuẩn: nhiệt độ 45 độ C, độ ẩm lên đến 100%. Cơ thể chúng ta sẽ được làm mát hơi nước, khi nhiệt độ lên cao. 
 
Một trong những thương hiệu máy xông hơi ướt danh tiếng nhất trên thế giới được rất nhiều gia đình quan tâm, lựa chọn và tìm kiếm hiện nay chính là thương hiệu máy xông hơi Harvia. Đây là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ đất nước Phần Lan, sử dụng những linh kiện tốt nhất đồng thời đảm bảo được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến và hiện đại nhất. 
 
Máy xông hơi ướt Harvia luôn được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian tắm hơn, đồng thời mang đến sự tiện nghi đẳng cấp cho người sử dụng. 
 
Giá thành của các dòng máy xông hơi ướt từ thương hiệu Harvia cũng khá cao so với các thương hiệu liên doanh như Sika hay Amazon. Mức giá cho máy xông hơi ướt Harvia dao động trong khoảng từ 40 – 100 triệu đồng cho từng công suất và thiết kế khác nhau của thương hiệu xông hơi ướt Harvia. 
 
Với thiết kế vô cùng sang trọng, kiểu dáng gọn nhẹ, đẳng cấp và sang trọng, hoàn toàn phù hợp với không gian phòng tắm hơi của gia đình bạn, đồng thời được thiết kế với công nghệ tân tiến và hiện đại hàng đầu trên thế giới. Ngay từ khi ra đời, thương hiệu máy tắm hơi Harvia đã nhanh chóng chiếm được cảm tình đồng thời gây thiện cảm lớn đối với người dùng. 
 
Liên hệ với Anmes để được tư vấn lắp đặt máy xông hơi ướt! 
 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *