• Uncategorized
  • 0

Mách bạn cách chọn đá ốp tường trang trí thật hợp lý

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu của con người càng tăng cao. Không chỉ đòi hỏi cao hơn về các ngành giải trí, giáo dục, sức khỏe,…mà ngay cả việc thiết kế những ngôi nhà thì các khách hàng cũng muốn nhiều kiểu dáng đẹp hơn. Do đó, để làm hài lòng những vị khách của mình thì các nhà thiết kế đã cho ra đời rất nhiều phong cách trang trí độc đáo, trong đó việc dùng đá ốp tường trang trí đã trở thành xu hướng khi thiết kế nhà cửa. Nếu bạn sử dụng đá ốp tường trang trí một cách không hợp lý thì không những ngôi nhà của bạn trông không đẹp mắt mà lại lãng phí rất nhiều tiền, bởi vì loại vật liệu này không hề rẻ. Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết cách sử dụng đá ốp tường trang trí thật hợp lý nhé.
Đá ốp tường trang trí sử dụng trong phòng tắm
Với những người thích phòng tắm của mình được thiết kế một cách trông thật hài hòa và có màu sắc đồng nhất, thì nên sử dụng loại đá ốp tường cùng loại với đá mà bạn dùng để lát sàn. Còn với những người muốn phòng tắm của mình trông bắt mắt hơn thì có thể chọn những sản phẩm đá có đặc điểm như: màu sáng, chống ẩm tốt, có hoa văn đẹp,.. ví dụ như đá hoa cương để ốp tường phòng tắm.
Đá ốp tường trang trí phòng ngủ
Có rất nhiều loại đá ốp tường phù hợp với không gian phòng ngủ. Vì đây là không gian để bạn thư giãn và nghỉ ngơi, thế nên các kiểu đá mang màu sắc trầm, ấm như: nâu nhạt, vàng,… sẽ là lựa chọn phù hợp để dùng trang trí tường. Bạn nên chọn loại đá trơn hoặc có ít vân để giấc ngủ không bị ảnh hưởng khi ở trong phòng vào buổi tối nhé. 
Đá ốp tường trang trí phòng khách
Đây chính là không gian mà các vị khách đến nhà bạn tiếp xúc nhiều nhất, thế nên mẫu đá ốp tường trang trí sử dụng trong phòng khách nên là kiểu đá có kích thưởng bản lớn, màu sắc sáng như: màu kem, màu trắng,… Sử dụng loại đá ốp tường như thế sẽ làm cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều, lại mang cảm giác hiện đại, phóng khoáng.
Vân đá của đá ốp tường trang trí ở phòng khách cũng nên chọn kiểu hoa mỹ hơn một chút để tạo nên điểm nhấn đối với những người ghé thăm. Trước khi bắt tay vào việc ốp đá trang trí lên tường, bạn hãy nhờ kĩ sư thiết kế đo đạc cẩn thận kích thước và chiều cao của bức tường để lựa chọn kích cỡ gạch cho hợp lí, tránh việc phải cắt đá làm mất đi đường vân tự nhiên.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *