Logan đúng là “so fucking good movie”

Logan đúng là “so fucking good movie”. Chả cần phải nói nhiều về sức hấp dẫn nữa vì báo chí và 500 anh em FB đã viết hết cả rồi, cơ mà cái mình thích là những chi tiết vụn vặt trong phim, ví như hình ảnh thanh kiếm Nhật trên tường gợi nhớ đến tập trước đó, hay Hugh Jackman có đề cập đến thành phố Oklahoma, thế quái nào đúng luôn tên vở nhạc kịch đưa tên tuổi anh vượt khỏi biên giới Australia vào năm 1998, hay cảnh nhổ cây thập tự trên nấm mồ ở đoạn cuối thì thôi rồi là đắt giá kinh khủng luôn.
Nhìn cô bé Dafne Keen trong vai X-23 mình lại nghĩ ngay đến Abigail Breslin trong Little Miss Sunshine, chắc chắn là Logan có chịu ảnh hưởng từ quả phim kinh điển này. Nhà sản xuất của series X-Men cũng khẳng định X-23 sẽ còn xuất hiện trong các tập phim sau này, đúng là tin vui vì vai này quá đỗi ấn tượng đi. Và khi khái niệm mulitverse (đa vũ trụ) đã được đề cập đến chính thức trong Doctor Strange thì nó cũng có thể áp dụng sang bên X-Men, và đó cũng là một cái cớ mở đường cho Hugh Jackman trở lại “nếu anh bỗng nhiên thay đổi ý định”. Hiện khán giả đang kỳ vọng đến một phim crossover Deadpool – Wolverine và bác Patrick Stewart cũng đang cân nhắc việc cho Giáo sư X đội mồ sống dậy thêm lần nữa. Tóm lại chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhất là khi một bộ phim Marvel của năm 2017 bỗng nhiên không có after credit và đến cả cái tên Stan Lee cũng không xuất hiện trong bất cứ cảnh quay nào, chứ đừng nói là bác ý, ke ke.
Bản chiếu rạp cắt vớ va vớ vẩn, xem bực hết cả người…

You may also like...

4 Responses

 1. Nguyen Ba Ngoc says:

  Anh chưa kịp xem. Nghe nói nhiều tiết canh lắm hả em :v

 2. Mai Anh says:

  Nhưng mà em thấy với Logan Fox deep hơn được 1 bậc, ghi điểm hơn khối phim trc. Cứ phim nào Fox làm là mình thấp tha thấp thỏm :))

  Hôm premiere ngồi tới khi rạp bật đèn đi về, em cũng nghĩ giờ mà after credit thì after sang cái quái gì, nhưng ko có vẫn thấy hụt hẫng vãi =)))

 3. Nguyen Ba Ngoc says:

  Anh đang xem John Wick

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *