Hôm nay mình sẽ review một loại sản phẩm dưỡng tóc mà mình nghĩ là thật sự thần thành đối với cảm nhận của cá nhân mình

Hôm nay mình sẽ review một loại sản phẩm dưỡng tóc mà mình nghĩ là thật sự thần thành đối với cảm nhận của cá nhân mình.
Bản chất tóc mình rất cứng, khô, thêm uốn nhuộm nên mỗi lần mình chải đầu như cực hình, cộng với việc vì tóc khô nên lọn tóc xoăn không bao giờ đẹp được cả! Mình đã dùng qua rất nhiều loại dầu xả, nhưng có vẻ khi dùng tuýp này có lẽ mới chữa chuẩn bệnh của mình ^^ tóc sau khi dùng hết 1 tuýp đã rất mềm mượt, lọn tóc vào nếp rất đẹp do mềm nên m chỉ kẹp càng cua, bỏ ra là xinh luôn!
Nếu như trước kia mình liên tục phải ra hàng sấy uốn, thì giờ chẳng cần nữa luôn. Tóc xả xong mềm lắm, kẹp lại là vào nếp !!
Thật ra không phải bán hàng mà mình ca ngợi đâu, vì vốn dĩ từ trước đến nay fb này mình không dùng bán hàng. Hàng nhà mình cũng về âm thầm lặng lẽ đi vì mình đổ buôn luôn! Đâyy là sp thực sự tốt, mọi ng có thể tham khảo!
Một điểm cộng nữa là thơm rất lâu, tóc phải thơm đc 3 ngày luôn, nhưng bạn nào tóc mà hay có dầu chỉ nên dùng ngọn tóc thôi vì nếu dùng lên đầu sợ mềm quá sẽ nhanh bết tóc! Hihi

You may also like...

2 Responses

  1. Nguyen Hong says:

    Neu co thi ship cho co 1 lo nhe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *