HỘI GỌI CHỒNG BẰNG THẰNG

HỘI GỌI CHỒNG BẰNG THẰNG .Hôm nay mình đi uống cà phê với cô bạn không thân lắm , chỉ là quen nhau ở phòng tập yoga . Hai chị em nói toàn chuyện vẩn vơ , bổng nhiên cô nói : chị ơi tụi em đang thành lập HỘI GỌI CHỒNG BẰNG THẰNG ! Mình giật thót cả người ! Mình không nhiều bạn nhưng chỉ chọn bạn mà chơi , nên toàn là bạn tốt , nay nghe cô này nói , mình không khỏi giật mình . Trời , HỘI GỌI CHỒNG BẰNG THẰNG ! Mình cả một đời yeu thương , quý mến chồng , lúc nào cũng anh anh em em ngọt xớt , nay nghe gọi chồng bằng thằng mình thấy có cái gì đó sai sai , chướng chướng . Thì ra chồng cô này quá trời ơi , tiền muôn bạc vạn , ăn rồi chỉ biết cặm cụi làm việc , chỉ biết chất tiền đầy tủ , không tiêu một đồng , không bao giờ đi chơi với vợ , cả đời chỉ có tiền , tiền , và tiền . Điều đáng nói là cô lập hội , có nghĩa có nhiều người cùng cảnh ngộ . Mới biết , muôn nẻo đường đời . Nhiều người tiêu tiền bạc mạng , người thì một xu không lơi . Và để biết cuộc sống vợ chồng thật khó khăn , tìm đuọc người đồng điệu , hiểu mình , yêu thương mình , hy sinh cho mình , chồng bên vợ lúc vợ buồn vui , lo sợ khi vợ làm nư , sung sướng khi vợ làm nũng , hạnh phúc khi vợ cười to , thích thú ngắm nhìn khuôn mặt tươi sáng của vợ ….. Có phải đây là bồng lai tiên cảnh không ? Nếu có đuọc người chồng như vậy thì người vợ hẳn sẽ mang ơn chồng suốt đời !

You may also like...

23 Responses

 1. Ly Trinhthi says:

  Cô nhiều trăn trở cho cuộc sống nhưng cũng luôn lan toả yêu thương. Khiến em như nhìn thấy cả bồng lai tiên cảnh của cô :-))

 2. Thao-Uyen Betsy Le says:

  Em còn tưởng cô này bị đánh đập hành hạ, ông chồng cờ bạc rượu chè , mèo mỡ gà đồng hư đốn mới bị gọi bằng thằng chứ. Hoá ra chỉ có mỗi tội là làm ra tiền thôi . Em đang nghĩ nếu o chồng o làm ra tiền thì bị kêu bằng gì ta

 3. Cam Ha says:

  Hihi, dạ Cô, chắc Cô và các bạn hay nghe về câu : ” Em ơi, đừng gọi anh bằng chú”, sắp tới chắc qua câu này : ” Em ơi, đừng gọi anh bằng thằng ” !

 4. Thao-Uyen Betsy Le says:

  Ly Trinhthi cái ni cô PA o có nói tới có cho tiêu o hè.
  Với lại phải rõ mục đích làm tiền để làm gì, cho ai xài. Mình biết có bà vợ tương tự có ong chồng làm ra tiền cho bả xài mà bả buồn đấy.

 5. Ly Trinhthi says:

  Đúng vậy. Tâm hồn cô trẻ trung quá.

 6. Ly Trinhthi says:

  Rứa nữa hả trời

 7. Xung Ho says:

  Có đó bác Nô… khi thương thì anh anh , em em … khi hết thương gọi là mày, tao… Nhẫn, nước hoa, xà phòng, bra, underwear.. đòi lại hết.. nhưng kẹt một cái là ông trời nói ” tao đòi khg được huống chi là mày “.. nhờ tui đòi tui cũng đầu hàng vô điều kiện…

 8. Xung Ho says:

  Hôm trước có nghe ai đó gọi thằng cha Tom… chắc bà này làm hội trưởng… cô giáo nên lập hội gọi bồ bằng thằng… cái này chắc nhiều hội viên lắm

 9. Hữu Thuyết says:

  Một dạng nổi loạn của quý bà ! Khi vợ đã gọi là thằng thì tạm biệt, chào thân ái thôi.

 10. Cam Ha says:

  À, Bác Xung ơi, đòi lại có dùng được đâu mà đòi, nàng không trả, NHỨT QUYẾT KHÔNG TRẢ là ĐÚNG !

 11. Lê Hội says:

  Khi người Mẹ mắng yêu con cái “Thằng Cha mày”,thì răng hè Yêu hay Ghét đây?

 12. Cam Ha says:

  Yêu lắm mới gọi là thằng đấy cô Hội ạ !!! , nên Bác Xung, Bác Nô và mấy anh phái mạnh còn lại cứ bình tĩnh đi !

 13. Lê Hội says:

  Ui chao! Thêm một từ đáng yêu nữa đây,nhưng đừng vội đem về nhà áp dụng nghe. Coi chừng có người bị gió thổi vô mồm đau bụng.

 14. Hoàng Hạnh says:

  Phản đối cả hai tay, không gentil, không chơi, ko gia nhập hội.

  • Phuong Anh Le says:

   Hạnh ơi , tại em quá hạnh phúc ! Và cô , cô cũng không , cả đời thầy và cô , lúc nào cũng anh em ngọt ngào !

 15. Hoàng Hạnh says:

  Hạnh phúc là do mình thôi cô ơi, hôm kia một đứa em viết email than sau chồng em không giúp chi em hết. Em phải dỗ dành em đó, anh chồng em đi làm trong công ty vất vả lắm. Làm vợ, cố gắng lên một tí cho yên nhà yên cửa đi em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *