Giò me Lang Liêu: GIÒ KHÔNG HÀN THE

Giò me Lang Liêu: GIÒ KHÔNG HÀN THE!

Sản phẩm giò truyền thống là xay nhuyễn…nay giò me Lang Liêu là nguyên những miếng thịt bê tươi rói.được cuộn lại cùng nước cốt xương bê cô keo theo bi quyet gia truyen và bì bê xay nhuyễn.
Nên tạo ra :
Độ đậm ,ngọt ,thơm của lát thịt bê khi thưởng thức
Các miếng thịt bê được liên kết với nhau làm miếng giò thêm chắc và ngon hơn
Giò me Lang Liêu là kết hợp giá trị cổ truyền trong ngày tết là cây giò.Và giá trị hiện đại của ẩm thực là dăm bông…
Sản phẩm hội tụ tinh hoa của 2 nền ẩm thực :phương đông và phương tây.Chính vì điều đó nên sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong mục đích sử dụng hơn:
+/Dùng trong mâm cúng ngày tết
+/thái lát mỏng để uống rượu vang ,hoặc bia mời khách đến chơi nhà.ăn kèm hoa quả ….
+/kẹp bánh mì như một dạng dăm bông

Giò truyền thống được luộc trực tiếp trong nước.trong thời gian ngắn.Giò me lang Liêu được hấp cách thuỷ.ở Nền nhiệt rất cao.trong 6 tiếng .Vì thế GmLL để bảo quản được lâu hơn. Cũng giống như thịt đông…nấu kỹ có thể để trong ngăn mát cả tháng mà ăn vẫn thơm ngon.nhưng cũng là miếng thịt đó,nếu đem luộc trong 20p rồi để từ sáng đến chiều …có thể đã xuất hiện mùi ôi. Vậy nên trong khoa học ẩm thực…những món càng được linh kỹ trong thời gian dài sẽ bổ trợ trong khâu bảo quản rất tốt.
Khi bảo quản tốt,thì sản phẩm chắc chắn se ngon hơn và an toàn hơn
Sự khác biệt nằm ở Bao bì sản phẩm.Bao bì thiết kế đẹp.đạm chất truyền thống.hội tụ hình ảnh tết đến xuân về ,hoa đào khoe sắc thắm.Như một món quà ấm áp gợi nhớ tổ tiên …càng tăng thêm hương vị ngày tết
Chính vì điều đó.sản phẩm GMLL ko chỉ là một cây giò,mà ẩn chứa trong đó những giá trị văn hoá sâu sắc…qua 6 năm phát triển trưởng thành.GMLL như một món quà biếu tuyệt vời cho người thân,gia đình và đồng nghiệp,đối tác bạn bè gần xa.
Liên hệ : 0944350035
Giá: 230k/1kg; 120k/0,5kg
See Translation

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *