ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG!
Hướng dẫn sử dụng là tờ giấy quen thuộc trong bất kỳ sản phẩm nào. Một số người đọc nó, một số người khác thì liệng nó vào thùng rác.
Vì sao vậy?
Ta thường đọc hướng dẫn sử dụng một món đồ khi không biết dùng nó như thế nào. Nhưng với một món đồ khác, ta đã biết cách sử dụng rồi nên thường không quan tâm đến tờ giấy đó nữa.
Điều này trong rất nhiều trường hợp sẽ gây tổn hại không mong muốn cho người mua hàng. Bởi vì:
– Bạn có thể dùng sai cách.
VD: Hướng dẫn sử dụng nói rằng bạn phải cho chút nước vào đèn xông tinh dầu, đợi nước bốc hơi rồi mới nhỏ vài giọt tinh dầu vào đèn. Nhưng bạn không đợi nước nóng đã nhỏ tinh dầu long não vào đèn. Long não vón cục và không khuếch tán. Vậy là bạn đã lãng phí.
– Bạn có thể biết 1 cách sử dụng món đồ này, nó đáng giá 50% giá trị của sản phẩm. Nhưng bạn đã lỗ 50% những giá trị sử dụng khác của sản phẩm.
Ví dụ: Bạn biết tinh dầu oải hương được sử dụng phố biến với công dụng Xông phòng. Nhưng bạn lại phải mua dưỡng tóc trong khi tinh dầu giúp bạn làm mượt, bạn mua xịt côn trùng trong khi oải hương đã đuổi chúng, bạn mua viên chống say xe khi trong nhà có sẵn lọ oải hương, … Vậy là bạn đã không biết đến những công dụng khác của tinh dầu này.
– Tờ hướng dẫn sử dụng cho bạn biết những đối tượng đặc biệt sẽ không được sử dụng món đồ mà bạn cho là “thông thường” này.
VD: Bạn của tôi đã mua 1 lọ tinh dầu hoa nhài, nhưng cô ấy tưởng rằng mọi người đều có thể sử dụng nó, trong khi hoa nhài gây đau đầu, chóng mặt với những người cao huyết áp. Và cô ấy đã phí tiền khi mua một món đồ mà chính mình không dùng được.
Bởi vậy, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để không bị lãng phí tiền bạc nhé. 😉
———————————-
Tinh dầu thiên nhiên – Lào Cai
See Translation

You may also like...

2 Responses

  1. Phạm Đức Minh says:

    cao thủ quảng cáo đây rùi!
    (y)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *