• Uncategorized
  • 0

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển

Công ty cổ phần thương mại và vận tải quốc tế Tân Cả Lợi là hãng vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay, đã trở thành một thương hiệu lớn trong nhiều năm trở lại đây. Cùng với các hình thức vận chuyển bằng đường bộ và đường không, dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển của chúng tôi cũng mạng lại nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng sử dụng.
 
 Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích cực kỳ to lớn. Vận chuyển hàng hóa ra quốc tế bằng đường biển khách hàng sẽ được sử dụng vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng hóa so với vận chuyển bằng đường hàng không, hàng hóa không bị giới hạn về trọng lượng và kích thước, có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa quá khổ mà các hình thức vận chuyển khác không đáp ứng được.
 
Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển cho ra đời các chủng loại tàu khổng lồ chuyên chở hàng hóa, việc di chuyển của các phương tiện này trên biển là vô cùng thuận lợi do con đường lưu thông trên biển là rất rộng.
 
Chi phí vận chuyển hàng hóa bằng đường biển rẻ hơn rất nhiều so với đường hàng không, được sử dụng các dịch vụ bảo hiểm về hàng hóa, an toàn cho người sử dụng với các loại hàng hóa dễ vỡ do tránh được sự va chạm chấn động mạnh dễ gây vỡ và hư hỏng so với vận chuyển bằng đường bộ.
 
Quy trình làm việc vận chuyển hàng hóa quốc tế của đơn vị chúng được thực một các chuyên nghiệp và khoa học. Tiếp nhận thông tin vận chuyển của khách hàng, báo gia vận chuyển, nhận hàng, dô khối lượng, khai báo hải quan, hồ sơ trả khách, thông báo thời gian vận chuyển, thông báo hàng đến vào gia hàng. Các bước đều được xử lý chính xác và chuyên nghiệp.
 
Hàng hóa sẽ được vận chuyển trong các container , và được vận chuyển trực tiếp đến đích mà không phải thông qua cảng trung chuyển, hàng hóa được đảm bảo an ninh và bảo mật an toàn nhất có thể cho khách hàng. Tháo dỡ, giao hàng chuyên nghiệp.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, đơn vị chúng tôi ký kết hợp đồng đối tác và kết nối với nhiều hãng tàu uy tín, chất lượng cả trong và ngoài nước. Tùy theo tính chất hàng hóa chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn hãng tàu vận chuyển phù hợp.
 
Đơn vị chúng tôi xin cam kết các hạng mục cung cấp trên dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chất lượng nhất. Tư vấn rõ ràng, nhiệt tình tận tâm trước khi làm hợp đồng, phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn hàng hóa và thông tin hàng hóa của khách hàng,
 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *