• Uncategorized
  • 0

Đèn pin siêu sáng có những phụ kiện gì?

Trong thời đại hiện nay, đã có rất nhiều đồ điện tử hữu ích ra đời phục vụ cho con người. Một trong số đó là loại đèn pin siêu sáng được sản xuất khi bóng LED đang chiếm lĩnh trên thị trường đèn pin, có công suất chiếu sáng của LED vượt trội so với bóng sợi đốt bình thường nên người ta đặt tên là đèn pin siêu sáng.  Đây là loại đèn rất có ích trong mọi trường hợp theo những nhu cầu rõ ràng như dân dụng, quân sự, thám hiểm, leo núi, tìm kiếm… Với sức chịu va đập, chịu bẩn, chịu nước cực tốt và thời gian sử dụng cũng được rất lâu.
Đèn pin siêu sáng là 1 sản phẩm của công nghệ cao với cấu tạo phần thân bằng hợp kim dày, chắc chắn, khó bị hỏng khi va chạm hay rơi rớt. Phần đầu của đèn được thiết kế tinh tế và đầu độc đáo như kính, đèn LED thiết kế nhỏ nhưng sức phát sáng lại rất cao… Không những vậy, phụ kiện đèn pin siêu sáng cũng rất phong phú đa dạng, bạn có thể tìm thấy nhiều các loại phụ kiện khác nhau trên thị trường. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về một vài phụ kiện của đèn pin siêu sáng nhé.
Đối với sạc pin của đèn thì có vô số loại như: sạc pin 4 slot đa năng thông minh FOLOMOV A4, sạc pin thông minh đa năng ACEBEAM ACE4 hay sạc pin đơn nam châm USB FOLOMOV A1, sạc pin đèn đôi 18650… Các sạc pin này được cấu tạo đặc biệt và hiệu suất của nó cũng ổn định vì vậy nó sẽ rất hữu ích cho bạn khi sử dụng đèn pin siêu sáng. còn có pin sạc Li-on ACEBEAM 21700, pin sạc KLARUS 26650,… Bên cạnh đó, đèn pin siêu sáng sẽ có 1 số loại kính filter màu như kính filter màu KLARUS FT322, kính filter màu FR10, FR20 cho ACEBEAM K60, X45, T21…. Chúng được cấu tạo từ khung kính bằng hợp kim nhôm, có đường ren để xoáy vào đầu của đèn pin với mặt kính cao cấp.
Một số phụ kiện đèn pin siêu sáng rất có ích khi có thể phục vụ bạn lúc đi xe đạp hay đang treo trên dây hoặc leo trèo mà không cầm được đèn như: Gá xe đạp KLARUS B1K được làm từ cao su, chống trượt, chống sóc giúp cho đèn được giữ chặt mà không bị rơi. Hay là với vòng đeo đầu và bao đeo SHADOW thì bạn có thể đeo nó bất kì đâu. Không những vậy mà còn có các phụ kiện rất mới lạ như đầu gậy chỉ huy giao thông KLARUS biến đèn pin thành gậy chỉ huy giao thông cho phép truyền sáng tối đa. Tiếp đó là phụ kiện tản sáng KLARUS, nó như đèn tín hiệu hay đèn bàn biến 1 quầng ánh sáng thành 1 nguồn sáng tỏa khắp có thể để làm việc, quan sát, đọc sách.
Trên đây là một số thông tin về phụ kiện đèn pin siêu sáng, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với đèn pin.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *