Để tìm được một sản phẩm tốt và phân phối nó giữa một rừng các sản phẩm Pháp

Để tìm được một sản phẩm tốt và phân phối nó giữa một rừng các sản phẩm Pháp, Hàn, Nhật, Nga, Đức…, cực kỳ khó khăn.
Làm sao để tìm đc một sản phẩm vừa túi tiền với thị trường VN lại phải vừa tốt! Một bài toán đau đầu lắm mọi ng ạ! Cuối cùng bên mình là Naturalium của tập đoàn Beauty Emotions – Tây Ban Nha đã đưa ra sản phẩm từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả để đem lại làn da tươi khoẻ,mịn mướt tới mọi người.
Phân phối độc quyền tại Công ty Hoàng Gia HITC tại Việt Nam.
Đây là một sản phẩm ko có thâm niên quá lâu nhưng đủ chiếm trọn được sự yêu thương của các cô gái châu Âu! Một sản phẩm tràn ngập trên instagram của các beauty blogger nước ngoài. 2 nữa, để đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sản phẩm phải qua rất nhiều bước ngặt nghèo ( ko như ở VN đâu!!! – vậy nên riêng VN kem trộn cực kỳ phát triển!). Đằng này, Naturalium còn đạt tiêu chuẩn 4 Không của châu Âu: ko chất bảo quản, tạo màu, kích ứng, … vì vậy bạn khỏi lăn tăn về chất lượng của sp rồi nhé. Sp đc các mẹ tin dùng cho cả các bé cơ!
Xong rồi lại đến việc vận chuyển về VN thế nào, đặt hàng rồi vận chuyển, rồi hải quan, thuế má. Tất cả mất một thời gian cực lâu và vất vả, chúng tôi mới mang đc sản phẩm Tốt đến tay Bạn!
Hãy đừng so sánh với hàng xách tay nha! Vì chúng tôi luôn có sẵn tất cả các mùi hương cho bạn chọn. Bạn mua và ko bao h phải chờ đợi! Hệ thống đại lý của chúng tôi khắp vùng miền luôn phục vụ bạn ngay và luôn!
Còn gì ok hơn khi đc sử dụng sp tốt và dịch vụ như vậy với giá phải chăng nhỉ!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *