• Uncategorized
  • 0

Đánh giá về ống nhòm Kabuki – Phần 2

Ống nhòm hoặc ống nhòm không cần cầm tay?
Trong khi đang thực hiện nghiên cứu về ống nhòm có kính Kabuki, tôi đã nhận ra những lần khi mà mọi người hỏi liệu những cặp kính này sẽ được sử dụng như thế nào đối với những người có thị lực kém để giúp họ đọc hoặc có thể là xem ti vi.
 
Vì thế tôi nghĩ điều quan trọng cần làm rõ là trong khi bạn đeo nó như một cặp kính và thực sự tên của chúng đã nói lên rằng chúng là những kính mắt rồi, tôi nghĩ bạn nên nghĩ về chúng như là những chiếc ống nhòm không cần cầm tay.
 
Với tiêu điểm cố định tối thiểu là 10m, chúng không được thiết kế để sử dụng để quan sát những vật ở gần. Đây chỉ là một điều cần nhớ trước khi chúng ta tiếp tục.
 
Phía bên ngoài
Trước khi chúng được đặt trên bàn của tôi, một trong những vẫn đề mà tôi băn khoăn chính là trông chúng sẽ cứng cáp như thế nào.
 
Tôi có thể thông báo một cách hạnh phúc rằng trong khi tôi không gợi ý việc vứt chúng đi, chúng trông và cho bạn cảm giác được làm rất tốt và giống như bất cứ cặp ống nhòm tiêu chuẩn nào khác, nếu bạn vô tình ngồi lên chúng hay làm chuyện gì tương tự như thế, bạn có thể thấy gọng kính có nguy cơ bị vỡ.
 
Tuy nhiên gọng của cặp kính này chắc chắn hơn so với những chiếc kính thông thường, vì thế miễn là bạn chăm sóc chúng tối, chúng sẽ không làm sao cả. Các khớp cũng có ốc vít và vì vậy tôi chắc chắn nó có thể được thay thế nếu cần.
 
Một điều nữa mà tôi thích chính là các khớp nối cũng rất cứng cáp và vì thế chúng không quá lỏng lẻo như cặp kính mà có thể dễ dàng làm tôi khó chịu mà tôi đã từng có trong quá khứ.
 
Phần ống nhòm cũng được làm rất tốt và phần thân có một lớp vỏ kim loại.

Xem thêm thông tin bài viết trước tại địa chỉ: www.phongtranhbenhtat.com/news/detail/11-chiec-tui-cach-nhiet-hoan-hao-cho-chuyen-da-ngoai-cua-ban-phan-3-1591.html

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *