Cô Mị vừa bị thuỷ đậu xong mặt rất nhiều mụn và cô dùng che khuyết điểm oánh lên cho mịn thật mịn để Mị chuẩn bị đi tơi

Cô Mị vừa bị thuỷ đậu xong mặt rất nhiều mụn và cô dùng che khuyết điểm oánh lên cho mịn thật mịn để Mị chuẩn bị đi tơi
Mị là người đơn giản, chỉ cần oánh thật nhẹ nhẹ thui ạ.
Cô Mị bán che khuyết điểm chị em còn nhớ ko?
Hãy mua che khuyết điểm cho Mị.

❤️Kem che khuyết điểm The Face Shop Super Cover Concealer
✏️✏️✏️Giá: #200k.
Thương hiệu: The Face Shop
Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 20g
0914233889
Tình trạng hàng: có sẵn!
❤️Kem che khuyết điểm The Face Shop Super Cover Concealer là dòng kem che khuyết điểm mới nhất của The Face Shop với hiệu quả che khuyết điểm vượt trội có kết cấu kem dạng lỏng nhẹ nhàng tựa như lớp kem nền che phủ hoàn hảo các khuyết điểm mà không bị cộm, mang tới lớp trag điểm mịn màng không gây cảm giác bít dính, nặng mặt.
❤️Hiệu quả che khuyết điểm vượt trội có kết cấu kem dạng lỏng nhẹ nhàng tựa như lớp kem nền che phủ hoàn hảo các khuyết điểm mà không bị cộm.
Kem che khuyết điểm The Face Shop Super Cover Concealer với khả năng che khuyết điểm lâu trôi, bám mịn trong suốt thời gian dài 18h che phủ các khuyết điểm như những nốt mụn đáng ghét, vết sẹo khó che phủ, vết thâm do mụn để lại, quầng thâm mắt, và các nốt tàn nhang, nám…một cách hoàn hảo với công thức che phủ “long-lasting”.
Che khuyết điểm lâu trôi, bám mịn trong suốt thời gian dài 18h.
Kem che khuyết điểm The Face Shop Super Cover Concealer thành phần kem che khuyết điểm lành tính an toàn không gây kích ứng kể cả với làn da nhạy cảm, không gây bít tắc kích ứng nổi mụn, phù hợp với mọi loại da.
Kem che khuyết điểm The Face Shop Super Cover Concealer có khả năng tinh chỉnh sắc tố da tựa như kem lót hay lớp nền nhẹ che phủ khuyết điểm, có thể dùng tán đều khắp mặt để tạo tông màu da như ý muốn và đều màu da, mang tới làn da láng mượt và sáng mịn.

1 phút dành cho quảng cáo::

Lựa chọn thuốc hiruscar post acne giúp làm sáng vết thâm mụn hoặc làm giảm vết đỏ sau khi lành mụn, giảm nguy cơ mụn tái phát, it gây dị ứng, giúp mô sẹo sáng đồng màu với da, làn da trở nên mịn màng và sáng tự nhiên hơn.

You may also like...

1 Response

  1. Vũ Bích Hiệp says:

    Ảo vãi nhái. Hnao về? Dạy make nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *