Cặp gội xả kích thích mọc tóc Kaminomoto Medicated Nhật Bản

Cặp gội xả kích thích mọc tóc Kaminomoto Medicated Nhật Bản.
Cặp dầu gội, xả chống rụng và kích thích mọc tóc Kaminomoto Medicated là một sản phẩm mới mang tính đột phá lớn của công ty Kaminomoto, một hãng có truyền thống về điều trị rụng tóc.
Medicated Shampoo Kaminomoto chuyên dành riêng cho tóc yếu, da đầu nhiều gàu, da đầu nhờn và những người bị bệnh rụng tóc.
1. Dầu gội Kaminomoto của Beaumake Don với công thức đột phá đặc trị cho những người có mái tóc yếu, nhiều gàu hoặc thường xuyên gãy rụng. Thành phần chứa các chiết xuất thảo dược quý hiểm và dẫn xuất sinh học đặc biệt giúp tăng cường hiệu quả nuôi dưỡng các tế bào tóc, hạn chế chất nhờn da đầu, kích thích quá trình tái sinh của tóc giúp tóc mọc nhanh và hồi phục khỏe mạnh hơn. Sản phẩm được khuyến khích sử dụng hàng ngày để chăm sóc tóc khỏe mạnh và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.
2. Dầu xả ngăn ngừa rụng tóc Kaminomoto của Beaumake Don có chức năng chống lại tình trạng rụng tóc, phục hồi chân tóc yếu, giúp tóc bóng mượt từ gốc tới ngọn. Dầu xả Kaminomoto sẽ là sự phối hợp hoàn hảo giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh, hạn chế tình trạng rụng tóc hoặc đứt gãy.

1 phút dành cho quảng cáo::

Với thuốc bonihair được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như hà thủ ô, quả cọ lùn, biotin, cỏ roi ngựa, rễ cây tầm ma, cỏ lúa mạch,… giúp khôi phục màu tóc tự nhiên, ngăn chặn và cải thiện tình trạng bạc tóc, ngăn ngừa rụng tóc.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *