#Cám

#Cám_gạo, nghe thì rất quen thuộc vì đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường với nhiều công dụng được truyền tai nhau nhưng thực tế là cám gạo bạn mua ngoài thị trường thực sự có nhưng yếu điểm trầm trọng: có tạp chất, lẫn vỏ trấu, lẫn hạt gạo li ti và thường có bột gạo trắng tinh…
Vậy, Cám gạo May’s Organic khác_biệt gì so với những sản phẩm cùng loại khác ???
Cám gạo May’s Organic có 3 loại: cám gạo trà xanh, cám gạo thảo dược và cám gạo ngũ cốc.
Mỗi một sản phẩm đều được hút chân không, có gói chống ẩm, hướng dẫn sử dụng bên trong. Sản phẩm được dùng công nghệ cao sàng lọc tạp chất nên bột rất mịn, sau đó đưa vào dây chuyền làm lạnh để xử lý chống mốc, chống ẩm và diệt khuẩn … mở túi để được 6 tháng. Túi bao ngoài kéo khoá zip kín, bao bì thân thiện với môi trường (đây là đặc điểm Naturalium luôn hướng đến khi cho ra một sp mới).
Sản phẩm Cám gạo May’s Organic khác biệt với tất cả các loại cám gạo thông thường trên thị trường. Sản phẩm có thể làm rửa mặt, tẩy da chết, đắp mặt nạ dưỡng da và tắm trắng. Đặc biệt khi kết hợp sữa tắm và dưỡng thể #Naturalium cho hiệu quả ngoài sức tưởng tượng. Ai bị viêm nang lông và da thâm sạm nên dùng ngay và luôn để có làn da khoẻ và trắng sáng.
Chỉ một gói nhỏ vừa chăm được da mặt, body mà lại vừa rẻ.
Giá chỉ 99k/50gram. 239k/150gram.
Ib em để mua hàng nhé.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *