Cách nhận dạng những loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô

Việc sử dụng kem dưỡng da cho làn da bị khô là việc làm cần thiết và cũng là bước quan trọng trong quy trình chăm sóc, tái tạo da. Để đạt được hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô tốt nhất thì Chiaki.vn sẽ gợi ý cho bạn cách nhận dạng các sản phẩm kem dưỡng ẩm tốt nhất dành cho da khô trong bài viết dưới đây nhé.

Cách nhận dạng những loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô

Cách nhận dạng những loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô

Nhận dạng kem dưỡng ẩm cho da khô dạng gel
– Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm dưỡng ẩm cho da được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau như dạng gel, sữa, kem…mỗi loại kem dưỡng sẽ có một công thức dưỡng ẩm hoàn toàn không giống nhau, vì thế bạn cần hiểu rõ bản chất của chúng để có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với làn da khô của mình.
– Khi bạn chọn các loại kem dưỡng ẩm ở dạng gel thì nên lựa chọn các sản phẩm có chứa thành phần như acid béo như linoleic, triglycerides, glycerin,… đây là những thành phần rất thích hợp đối với làn da khô. Ngoài ra, kết cấu mỏng nhẹ với độ thẩm thấu nhanh cũng là điều mà bạn nên chú ý để mang lại cảm giác mềm mịn và không gây bết dính trên da khi dùng.

Kem dưỡng ẩm dạng kem dành cho da khô
– Những loại kem dưỡng ẩm ở dạng kem có tác dụng cung cấp cho da lượng độ ẩm lớn nhất và hiệu quả an toàn. Loại kem này có thể tạo thành lớp màng bảo vệ và có tác dụng khóa ẩm hiệu quả cho da.
– Khi bạn thấy thành phần dưỡng ẩm có chứa acid hyaluronic cholesterol và ceramides, nước thì đây chắc chắn sẽ là loại kem dưỡng ẩm mang lại hiệu quả dưỡng ẩm rất tốt cho da khô.

Kem dưỡng ẩm dạng sữa dành cho da khô
– Những loại kem dưỡng ẩm dạng sữa dành cho da khô thường có chứa thành phần chống nắng, nó vừa có tác dụng bảo vệ da lại có khả năng dưỡng ẩm cho da rất hiệu quả.
– Kem dưỡng ẩm cho da khô có dạng sữa luôn có chứa chỉ số chống nắng nhất định, bảo vệ da khỏi các tia UV mà hoàn toàn không gây nhờn hay bết dính, tuy nhiên so với các loại kem dưỡng ẩm ở dạng kem thì nó có hiệu quả chậm hơn.

Hy vọng, với những cách nhận dạng kem dưỡng ẩm dành cho da khô mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp cho các bạn gái dễ dàng lựa chọn loại kem dưỡng ẩm để bảo vệ làn da của mình một cách tốt nhất. Bên cạnh việc sử dụng kem dưỡng ẩm cho da bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng mỗi ngày, nên bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho da bằng thực đơn đa dạng và giàu dinh dưỡng. Đặc biệt là nên thay đổi thói quen ăn đồ cay nóng và không nên lạm dụng các chất kích thích vì nó chính là một trong những nguyên nhân khiến da bạn bị mất nước nhé.

Xem thêm tại đây: http://dauduongtoc.com/top-4-loai-kem-duong-am-cho-phai-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *