Bộ gội xả Laila Spa kích thích mọc tóc gấp 10 lần bình thường và gấp 5 lần so với các loại dầu gội thảo mộc khác tại thị trường việt nam hiện nay

Bộ gội xả Laila Spa kích thích mọc tóc gấp 10 lần bình thường và gấp 5 lần so với các loại dầu gội thảo mộc khác tại thị trường việt nam hiện nay. Nguyên liệu hoàn toàn từ thảo mộc.
– Bộ gội xả mọc tóc L’aila Spa giúp kích thích mọc tóc nhanh gấp nhiều lần so với bình thường, làm khoẻ chân tóc từ sâu bên trong, ngăn rụng tóc, khoẻ mượt nhờ công thức home spa Thái Lan có chứa tinh chất Lavender, Olive, Rosemarry và Vitamin B3.
– Natural 100% ko hề chứa bất cứ thành phần thuốc hoá học kích thích nang tóc nào nhé. Vẫn như các sản phẩm khác hàng L’aila Spa an toàn tuyệt đối cho bà bầu và trẻ nhỏ.
Dầu gội mọc tóc laila spa được chiếc xuất với những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên giúp sự phát triễn kích thích mọc tóc lên tới 10 lần bình thường và gấp 5 lần các loại dầu gội mọc tóc tại Việt Nam. Trong khi đó giá thành chỉ ngang ngữa hoặc thấp hơn cả các loại hiện tại trên thị trường. 180ml tha hồ mà sữ dụng với nhưng thảo mộc Lavender, olive, rosemary và vitamin b3 mang lại cảm giác thoãi mái đến từ thiên nhiên. Mình thật sự phãi nói đây là 1 trong những sản phẩm với chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện tại. Hãy đến với mang ngay 1 bộ về và dùng thử cam đoan bạn sẽ thích ngay chỉ sau 3-5 lần sữ dụng.
Giá:280k/cặp
See Translation

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *