Bộ dầu gội đầu Ichimaki gồm có 01 chai dầu gội và 01 chai dầu xả dung tích 530ml là sản phẩm dầu gội cao cấp của Nhật Bản

Bộ dầu gội đầu Ichimaki gồm có 01 chai dầu gội và 01 chai dầu xả dung tích 530ml là sản phẩm dầu gội cao cấp của Nhật Bản.
+ Bộ màu hồng – tím công dụng giúp tóc luôn suôn mượt và phục hồi hư tổn nhanh chóng.
+ Bộ màu đen – trắng công dụng dưỡng ẩm, mượt tóc mềm tóc.
+ Bộ màu vàng – cam công dụng phục hồi tóc hư tổn.
Bộ dầu gội xả ichikami của Nhật Bản có hương thơm ngọt ngào
Với mỗi loại dầu gội xả thì ngoài công dụng, người sử dụng còn quan tâm đặc biệt đến mùi hương mà nó mang đến cho mái tóc. Mùi hương sẽ giúp phái nữ thêm phần hấp dẫn. Nếu đã có hàng loạt các công dụng tốt cho mái tóc thì dầu gội xả ichikami có mùi hương như thế nào? Câu trả lời đây cũng chính là ưu thế của sản phẩm trên.
Bộ dầu gội xả ichikami của Nhật Bản tích hợp nhiều công dụng dưỡng tóc. Hơn thế nó còn khiến nhiều người mê mẩn bởi mùi hương. Loại dầu gội và dầu xả trên có hương thơm dịu nhẹ. Mùi hương được chiết xuất từ tinh chất tự nhiên.
Đặc biệt là hương trà thanh lịch, tham mát và dịu nhẹ. Đây chính là điểm nổi bật. Mùi hương ngọt ngào và quyến rũ tạo nên sức hút của mái tóc cũng như người sử dụng. Hơn thế, nó tạo cảm giác thoải mái cho con người. Đồng thời mùi hương có thể giữ lâu trong suốt ngày. Công dụng và mùi hương là thế mạnh của bộ dầu gội xả ichikami của Nhật Bản. Nó khiến nhiều người bị lôi cuốn.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *