• Uncategorized
  • 0

Bí quyết nhận in decal thành công

Decal xuất hiện ở mọi nơi xung quanh chúng ta và với mức độ ngày càng phổ biến. Đơn giản nhất thì có thể quan sát những chiếc điện thoại với nhứng “chiếc áo” với màu sắc sặc sỡ hoặc những chiếc xe máy, xe ô tô đang di chuyển trên đường trông thật độc đáo. Việc kinh doanh dịch vụ nhận in decal được đánh giá là rất có triển vọng với các bí quyết sau đây.
 
Nhưng bí quyết không thể bỏ qua
Nhu cầu của khách hàng về chất lượng decal cũng rất đa dạng như là giấy hoặc nhựa. Về cơ bản thì decal giấy vẫn được sử dụng phổ biến hơn, lí do sẽ được trình bày ở phần sau. Tuy nhiên để việc nhận in các loại decal thu hút được nhiều đối tượng khách hàng thì vẫn nên cung cấp một dịch vụ in với nhiều loại chất liệu khác nhau.
Về phương pháp in decal thì hiện nay có một số phương pháp phổ biến như phương pháp in lưới, phương pháp in phun (in kỹ thuật số) và phương pháp in ofset. Trong đó phương pháp in lưới được sử dụng khi in với số lượng ít, số màu in tối đa là 2 và các hình ảnh được thiết kế trên decal phải đạt kích thước nhất định chứ không được quá nhỏ. Phương pháp in phun cũng được sử dụng để in số lượng ít nhưng có thể in được nhiều màu hơn so với in lưới. Cuối cùng là phương pháp in ofset, đây là phương pháp được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay và các sản phẩm in rất đa dạng. Cần xác định chính xác phương pháp in phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi nhận in decal để đưa ra được một mức giá tương ứng làm hài lòng khách hàng.
 
Lí do decal giấy được sử dụng phổ biến
Với chất liệu giấy thì khách hàng sẽ dễ dàng nhận được các loại decal với kích thước, hình dáng cũng như mẫu mã rất đa dạng. Một số hình dáng phổ biến được ưa chuộng như hình vuông, hình tròn, hình elip, hình trụ,…Bên cạnh đó chất liệu giấy sẽ cho ra những sản phẩm decal với mức độ hiển thị màu sắc vô cùng rõ nét, hình ảnh chận thực và rất bền màu.
Decal bằng giấy cũng sẽ rất dễ dàng sử dụng và thao tác cũng rất nhanh chóng nên sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian. Đối với các cơ sở muốn đặt in decal với số lượng lớn thì đây sẽ là một khoản tiết kiệm vô cùng lớn và giúp tăng được hiệu quả kinh doanh.
Về phía các cơ sở nhận in các loại decal thì với decal giấy chắc chắn chi phí in sẽ rẻ hơn decal nhựa rất nhiều. Giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo sẽ là nguyên nhân chính để có thể thu hút được ngày càng nhiều khách hàng hơn. 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *