Bây giờ đang rảnh nên shop tranh thủ cho mọi người biết được cách chọn loại hạt nào đúng nhập khẩu nhé

Bây giờ đang rảnh nên shop tranh thủ cho mọi người biết được cách chọn loại hạt nào đúng nhập khẩu nhé.
Quả óc chó mỹ là có thể đứng được trên mặt phẳng
Thứ 2 có màu tối hơn các loại hạt của nước khác.
Ví dụ trung quốc quả óc có hình dạng như quả óc chó mỹ, nhưng nó vỏ của óc chó trung quốc lại có màu trắng tinh,vì nó được tẩy trắng…..
Còn việt nam được gọi quả óc chó sapa mọi người rất dễ nhận dạng vì quả nhỏ, 2 đầu nhọn,ở giữa kg có hình trái tim. Và quả óc chó trung quốc và việt nam nam sẽ dễ vỡ và dễ tách hơn.
Thứ 3 quả óc chó mỹ khi tách ra nhân giữa sẽ có hình trái tim các nước khác lại không có và ăn vào nó có vị chát đắng nhẹ.nếu kg bỏ vỏ lụa bên ngoài.
Thứ 4: quả óc mỹ nó sẽ khó tách hơn.
Còn về hạt macca úc thì là loại nứt hạt
Hạt hạnh nhân mỹ rang bơ nó có vỏ rất mỏng khách chỉ cần lấy tay bóc nhẹ nhân sẽ ra
.
Còn hạt hạnh nhân trung quốc loại vỏ mỏng nhất của họ lại bằng loại vỏ giày của hàng nhập khẩu. Hạnh nhân trung quốc khó tách hơn. Vì họ rang bơ bám chặt vào vỏ và hạt. Nên khó tách lắm.
Còn mình thấy nhiều người đăng bài lên nói hàng nhập khẩu. Mà 1 người bán giá cao, 1người bán giá thấp hơn. Thì mình muốn chia sẻ rằng nếu cũng là hàng nhập khẩu họ bán giá thấp hơn vì họ muốn bán được cho nhiều khách hàng sử dụng hơn. Còn mấy người bán giá cao hơn mà đi nói người bán giá thấp hơn. Thì mình nói thẳng 1 câu tại bạn ăn lời cao quá nên bạn mới có ý kiến đó.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *