• Uncategorized
  • 0

Báo giá thi công sơn gai, sơn sần chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sơn phẩm sơn tường chất lượng. Nhưng để lựa chọn tìm kiếm cho mình một dòng sơn phù hợp nhất thì không phải là việc dễ dàng. Bởi lớp sơn bề mặt có vai trò rất quan trọng, nó được ví như một tấm áo mới, áo đẹp sang trọng thì sẽ thể hiện phong cách và thẩm mỹ cao của gia chủ. 
 
Bạn đang băn khoăn lo lắng, hãy đến với chúng tôi. Dòng sản phẩm sơn gai hoàn toàn mới, giúp ngôi nhà của bạn thể hiện được nét cá tính độc nhất. Vậy bảng báo giá thi công sơn gai như thế nào, có đắt không. Cùng tìm hiểu về nó nhé.
 
Sơn gai, sơn sần được hiểu là dòng sơn phủ, tương đối giống các dòng sơn nước bình thường khác. Nhưng đặc biệt ở chỗ, lớp sơn này tạo ra bề mặt sần sùi, là dòng sơn trang trí dùng để tạo hiệu ứng đẹp mắt mỗi khi nhìn vào. Hơn nữa, nó còn có một ưu điểm tương đối nổi bật là khả năng cách âm tương đối tốt. Thông thường, sơn gai được sử dụng phổ biến ở các quán karaoke, các phòng họp hội nghị đòi hỏi phải có yêu cầu bảo mật thông tin hiệu quả nhất.
 
Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về báo giá thi công sơn gai, bạn cần hiểu rõ những tính năng, phương pháp của dòng sản phẩm sơn gai để có thể đảm bảo lựa chọn được mức giá thành hợp lý nhất. 
 
Bảng giá thi công sơn gai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ chất lượng sản phẩm cho đến thương hiệu, màu sắc mà bạn lựa chọn, đều có thể là nhân tố quan trọng trong quy trình định giá dịch vụ thi công sơn gai chất lượng cao.
 
Có hai phương pháp thi công sơn phổ biến đó là sơn gai phổ thông và sơn sần cao cấp. Phương pháp sử dụng súng phun bột chuyên dụng tạo nên hiệu ứng sần sùi, sau đó dùng con lăn rồi lăn đi lăn lại nhiều lần, tạo bề mặt như ý muốn.
 
Còn phương pháp sơn sần cao câp, sử dụng súng phun sơn sần do nhà sản xuất cung cấp, tạo hiệu ứng sần sùi trên bề mặt lựa chọn. Phương pháp này đươc đánh giá có bảng giá thi công sơn gai tương đối cao hơn thi công sơn gai bình thường khác.
 
Bảng giá thi công sơn gai được phần đông các cơ sở chuyên dụng định mức trong khoảng từ 150.000/m2 đối với sản phẩm sơn sần, bột bả. Gói 200.000/m2 đối với sản phẩm sơn gai chuyên dụng, tuỳ cho bạn lựa chọn.
 
Trên đây là bảng giá sơn sần, sơn gai mà mình chia sẻ cho các bạn. Nếu trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ, các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, cam kết sẽ hỗ trợ bạn nhanh và hiệu quả nhất.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *