Bạn hãy dành ít thời gian để hiểu rõ về AmLa nhé

Bạn hãy dành ít thời gian để hiểu rõ về AmLa nhé!
♨️♨️♨️♨️♨️♨️♨️♨️♨️♨️
1️⃣TẠI SAO AMLA LẠI ÍT BỌT VÀ SẢN XUẤT CHAI CHỈ 300ML???
AMLA ít bọt vì Amla không có hóa chất tạo bọt. Bọt của Amla hoàn toàn từ bồ kết, thầu dầu. Cũng như các bà các mẹ ngày xưa dùng bồ kết ấy ạ. Khoắng một tẹo là lên bọt nhưng bọt tan nhanh cực kì.
Nên khi dùng Amla có thể khách nhất thời chưa quen, gãi nhanh tay một chút là ok ạ.
Amla sản xuất chai 300ml vì Amla k dùng hóa chất bảo quản mà chỉ dùng chất bảo quản trong bảo quản thực phẩm nên hạn sử dụng khoảng 6 tháng thay vì 1-2 năm như những sản phẩm thông thường.
Nhà sản xuất đã tính toán rất kĩ lưỡng để khách hàng có thể dùng hết sản phẩm trong thời gian khoảng 3 tháng đổ lại.
Nên khách yêu của em yên tâm sử dụng sản phẩm an toàn nha
2️⃣TẠI SAO GỘI AMLA NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN THẤY TÓC KHÔNG MỀM MƯỢT?
Chia sẻ cho các chị em thân yêu về kết quả sau khi sd dòng sp phục hồi, ngăn ngừa rụng tóc & kích thích mọc tóc của Amla nhé
Đối với những dòng sp organic, hay còn gọi là dòng sp thiên nhiên nó sẽ ko được thần thánh hoá như những dòng sp tạo bọt hay tạo tóc bóng mượt ngay từ lần gội đầu tiên đâu các mẹ nhé!
Theo kinh nghiệm khi được học 1 khoá dài hạn lớp học chuyên sâu về tóc của mình:
Thì mình cam đoan nếu sp nào mà chống khô, xơ gội ngay lần đầu tiên mà bóng mượt lụa là luôn thì sp đó chứa hoá chất, sillicon, sunfat rất nhiều!
Đó là chất gây mượt ảo bao bọc bên ngoài sợi tóc khiến các chị em lầm tưởng tóc mình đã được cứu sinh! Nhưng thực chất phần lõi tóc của chúng ta vẫn rất khô và xơ!
Khi dùng sang dòng sp thiên nhiên 100%. Đặc biệt là thành phần có tới 85% hữu cơ thì nhiệm vụ đầu tiên của dòng sp này sẽ là gột bỏ nhưng hoá chất gây mượt ảo, trả tóc về đúng với tình trạng thật của tóc (chính là tình trạng khô xơ lúc bấy giờ) nên sau 3-4 lần gội đầu tiên có thể các chị em thấy tóc mình tuy đã giảm rụng rõ rệt nhưng hơi khô thì đó là dấu hiệu bình thường! Ko phải là do chúng ta ko hợp dầu gội đâu nhé!
Sau 3-4 lần gội đầu tiên đó, khi tóc đc gột bỏ hết hoá chất thì các dưỡng chất của Amla sẽ ngấm sâu vào sợi tóc từ bên trong! Càng gội sẽ càng thấy tóc chắc khoẻ, suôn mềm, chấm dứt khô xơ và gãy rụng!
Nghĩ 1 cách đơn giản! Nếu chỉ lần gội duy nhất mà tóc đẹp như trong tranh suôn mềm bóng mượt thì chẳng phải đó lại chính là chuốt thêm 1 lớp hoá chất nữa lên tóc hay sao!?!
See Translation

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *