• Uncategorized
  • 0

Bạn được gì khi tham dự chương trình tuyển kỹ sư Nhật Bản?

So với việc xuất khẩu lao động Nhật Bản theo con đường thực tập sinh thi việc tham gia các chương trình tuyển dụng đi Nhật theo diện kỹ sư mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cả dành cho người lao động. Kỹ sư Nhật Bản được hưởng rất nhiều những lợi ích hấp dẫn, có mức lương cao hơn đồng thời được làm việc trong môi trường được trang bị đầy đủ máy móc khoa học công nghệ hiện đại nhất. 
 
Con đường đi Nhật theo diện kỹ sư ngày càng nhận được sự quan tâm của rất nhiều các học viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng và đại học. Tất nhiên, với rất nhiều những lợi ích hấp dẫn nên con đường tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản yêu cầu vô cùng khắt khe, đòi hỏi người lao động phải có trình độ, kinh nghiệm cũng như khả năng ngôn ngữ tiếng Nhật. 
 
Bước đầu, thì có vẻ như xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư có rất nhiều những bất cập cũng như gặp nhiều khó khăn nhưng xét về lâu dài thì đây là hướng đi vô cùng tích cực và mang đến rất nhiều thuận lợi về sau này. 
 
Lợi ích trước mắt khi tham gia chương trình tuyển kỹ sư đi Nhật Bản, các ứng viên của chúng ta sẽ được tham dự ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với các công ty, nghiệp đoàn tuyển dụng của Nhật Bản, được đào tạo đúng ngành nghề, được trau dồi các kiến thức chuyên môn đồng thời có hướng đi phát triển sự nghiệp sau này vô cùng phù hợp và thuận lợi. 
 
Kỹ sư Nhật Bản đến từ Việt Nam có cơ hội được hưởng mức lương và những chính sách xã hội không khác gì với các nhân viên tại NHật Bản, có chế độ làm việc và lương thưởng như người bản xứ. Bên cạnh đó, các nghiệp đoàn của Nhật còn hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật cho các ứng viên một cách tốt nhất. 
 
Như vậy, so với các con đường thực tập sinh tuy là con đường ngắn, đơn giản nhưng lại có rất nhiều những bất cập, gặp nhiều rắc rối và khó khăn hơn rất nhiều so với việc đi Nhật theo diện kỹ sư. 
 
Kỹ sư làm việc tại Nhật bên cạnh việc được hưởng những phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn, còn có cơ hội định cư lên đến 10 năm tại Nhật Bản, được học tập trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết nhất cho một kỹ thuật viên, được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, được tiếp xúc với nền công nghệ máy móc khoa học điện tử hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. 
 
Liên hệ với TBSVN để được tư vấn chi tiết về đơn hàng kỹ sư đi Nhật. 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *