#vinhdanhoriflamehcm
Niềm vui không tả khi được chúc mừng chị đạt được kết quả tuyệt vời mà bao người ao ước, chúc mừng giâc mơ Diamond ấp ủ trong bao nhiêu năm hôm nay đã thành hiện thực!!!
Chị luôn được mệnh danh là nữ hoàng Wellness, ngay khi chả mấy ai quan tâm đến dòng sản phẩm này thì chị đã luôn dẫn đường truyền niềm tin, kiến thức và sự tận tâm lan truyền dòng sản phẩm này để mọi người có một sức khoẻ tốt hơn.
Một Leaders có tầm nhìn sâu rộng,
đầy trách nhiệm luôn dành tình yêu và sự tin tưởng tuyệt đối cho công việc kinh doanh Oriflame.
Mãi loay hoay với phương thức kinh doanh truyền thống, cứ xây rồi lại rụng, em nhìn mà thấy thương vô cùng khi những nỗ lực của chị và đội nhóm không được đền đáp xứng đáng.
Trời không phụ lòng người khi tháng 8/2016 quy trình online mà c và hệ thống vận hành hoàn thiện và bắt đầu có kết quả. Hàng loạt những SM, Director mới được ra đời từ lò luyện DBS, kết quả tuyệt vời đem lại là hệ thống của chị dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng của Oriflame HCM 2016.
Thế nhưng phải đến tháng 4/2017 e mới thấy kết quả trả về cho chính chị khi phát triển cậu con trai thành 1 chân tách vững mạnh của chị.
Chị bảo để chị lo cho hệ thống trước, có kết quả rồi chị mới tập trung phát triển nhóm của mình!
Thế rồi cái gì đến đã đến, những hạt giống chị vun trồng đã có kết quả:
Tháng 5/2017 chị mở 4 chân tách
Tháng 6/2017 kết quả về tuyệt vời khi chị mở 6 chân tách ngoạn mục! Một căn nhà mơ ước đang đợi chị phía trước sau bao nỗ lực và thử thách vượt qua!!!
Đây mới chỉ là khởi đầu, e biết chị còn có thể làm tốt hơn nhiều nhiều nữa!!!
Câu chuyện từ thành công của chị:
“THÁI ĐỘ SỐNG ĐẾN TRƯỚC – CƠ HỘI ĐẾN SAU. Nếu bạn mong muốn hết thảy mọi thứ xung quanh mình trở nên tốt đẹp, thì trước tiên hãy thay đổi chính mình”
See Translation

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *